3 màu phun xăm môi đẹp của năm 2016

Màu phun xăm môi đẹp năm 2016 là màu gì bạn có biết không? Hãy đọc bài viết sau để biết cách chọn màu xăm môi đẹp nếu như bạn đang sở hữu ý định đi xăm môi nhé!

Màu môi đỏ cherry cho cô nàng thêm ngọt ngào, quyến rũ:

Màu môi đỏ Cherry là môi được lựa chọn bậc nhất dành cho những cô nàng thanh niên chớm yêu, hay các cô nàng đang trong tuổi trăng tròn mới nở rộ. sở hữu tính chất là màu vượt trội, thu hút ánh nhìn của người đối diện, cộng găm màu ngọt ngào và dễ cưng cho người có, màu đỏ cherry đích thực làm cho những bạn gái mới lớn nâng cao phần gợi cảm, khoe thêm nhựa sống mảnh liệt và độ căng tràn của tuổi trăng tròn xoe.

moi-mau-do-cherry

màu môi đỏ cherry – màu phun xăm môi đẹp

Màu đỏ cherry là màu được chọn lọc bậc nhất dành cho những cô nàng dưới tuổi 25, đôi khi các Hotgirl trên tuổi 25 vẫn thích chọn lựa màu này giả dụ muốn thích “cưa sừng khiến cho nghé” một tẹo, teen một tí, trở về tuổi thơ một tẹo và khiến cho nũng một tẹo.

Màu đỏ cherry là nằm giữa hai găm màu: hồng ngọt ngào, nữ tính sở hữu sắc đỏ mãnh liệt, nhiệt huyết. Nên khi người nào đi phun môi màu đỏ cherry sẽ vừa biểu hiện được sự ngọt lịm đến từng trái tim, sự nữ tính đến từng giây, sự mạnh mẽ tới từng giọt máu rốt cục luôn.

Bên cạnh đó, màu đỏ cherry còn được những chuyên gia còn mách rằng, nó rất thích hợp cho cô nàng da trắng hoặc da tái hoặc nâu, giúp các nàng lấy lại sự hồng hào và sắc sảo cho đôi môi tái tái thêm rạng ngời.

Màu hồng cam lên ngôi ở giữa năm 2016:

Trong khoảng khóa gây nóng trong năm 2016 là “phun môi màu hồng cam” hay “cách làm cho môi hồng tự nhiên” đủ để bạn thấy được sự ưa chuộng của màu này là tới đâu rồi đúng không?

Mang màu sắc hồng cam nhẹ nhõm, nhưng ko kém phần quyến rũ, với thể nhắc môi màu hồng cam thực thụ phù hợp sở hữu làn da nữ giới Á Đông.

Nếu như bạn còn đang băn khoăn và không biết tuyển lựa màu môi nào cho thích hợp, thì tôi khuyên bạn nên thử phun môi màu hồng cam xem thế nào nhé. Đảm bảo đây là sự lựa chọn thích hợp và an toàn cho bạn nhất ngừng thi công đấy, vì màu hồng cam cũng chính là một trong những màu phun xăm môi đẹp của năm 2016.

Màu hồng cánh sen tô thắm sự gợi cảm tới từng milimet cho bạn:

Màu hồng cánh sen, ko như màu hồng cam là nhẹ nhõm và nữ tính. Mà màu hồng cánh sen đem lại sự dửng dưng nhưng hấp dẫn tới không ngờ. nếu bạn thích vẻ băng lạnh, quyến rũ bởi sự thanh thản, giá băng thì màu hồng cánh sen sẽ là chọn lọc chẳng thể chê vào đâu được dành cho bạn.

Màu môi hồng cánh sen - màu phun môi đẹp

Màu môi hồng cánh sen – màu phun môi đẹp

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phun môi thẩm mỹ với nhắc, giả dụ bạn đang may mắn có một bộ mặt góc cạnh bắt mắt có tuyến đường nét hấp dẫn với sẵn, thì bạn hãy chọn phun môi màu hồng cánh sen nhé, vì nó sẽ giúp bạn trông trẻ hơn so mang tuổi thật của mình ngừng thi công đây.

Xem chi tiết bài viết: cách làm môi đỏ tự nhiên.

Nguồn: http://metal-reference.com/

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *