5 dáng chân mày đẹp gây sốt của phái đẹp Việt qua từng thời kỳ

Chân mày của phái đẹp Việt dần thay đổi qua mỗi quá trình. Kiểu chân mày lá liễu thuôn hay lưỡi mác ấn tượng của rộng rãi năm trước dần nhường nhịn chỗ cho dáng mày cong hay ngang sang chảnh, sắc nét.

Lông mày lá liễu

5-dang-chan-may-dep-gay-sot-cua-phai-dep-viet-qua-tung-thoi-ky

Nhìn lại phong cách trang điểm của phái đẹp Việt các năm 90, khi Đó bất kỳ cô gái nào cũng chuộng mốt tóc ép thẳng, son môi trầm và đặc biệt là khuôn mày cong vuốt rất mảnh. Dáng lông mày này với tên là chân mày lá liễu, vuốt cong ở sắp phía đuôi, tỉa thật mỏng, tạo thành một tuyến đường mảnh kẻ chỉ. Kiểu lông mày đem lại vẻ sắc sảo, nhưng vẫn rất nhẹ nhàng thon cho phái đẹp thời điểm bấy giờ.

Lông mày lưỡi mác

Một thời kì ngắn sau chậm tiến độ, mốt chân mày lá liễu nghe đâu ko còn được các chị em yêu thích nữa, thay vào chậm triển khai phái đẹp dần chuyển sang kiểu kẻ lông mày mới, lớn bản và đậm nét hơn chút. Ngừng thi côngĐây là chân mày lưỡi mác có phần đầu chân mày to, đuôi hất xuống theo hình mác và thường không kéo dài quá đuôi mắt. Khác sở hữu dáng lá liễu mỏng tanh, chân mày lưỡi mác to bản, đậm nét không quá sắc sảo nhưng đem đến nét cá tính và cân đối hơn cho khuôn mặt phái đẹp.

Chân mày rậm, sắc nét

5-dang-chan-may-dep-gay-sot-cua-phai-dep-viet-qua-tung-thoi-ky-1

Có thể coi là 1 biến tấu của chân mày lưỡi mác nhưng rậm và đậm nét hơn hẳn. chân mày của phái đẹp Việt trở thành sống động hơn nhờ đầu và đuôi chân mày lớn đều. Khuôn chân mày cũng rộng rãi bề ngoài hơn tùy theo bắt mắt mỗi người chứ không chỉ cong lên, hất xuống như dáng lưỡi mác. Dáng lông mày này tạo cảm giác tình cờ cho cả khuôn mặt, không những thế nó dễ tạo ánh nhìn nam tính mạnh mẽ bởi khuôn dáng “mày ngài” tương đối đậm và dày ví như không kẻ vẽ chu đáo sẽ rất dễ bị thô và cứng kể.

Lông mày ngang kiểu Hàn

Khoảng vài năm trước, lúc xu hướng điểm trang và khiến cho đẹp theo bắt mắt Hàn trở thành trào lưu rầm rộ, tâm điểm cho mọi cá tính thì mốt chân mày ngang thanh mảnh, sắc nét cũng trong khoảng Đó chiếm trọn cảm tình của phái đẹp Việt. Lông mày ngang thiên nhiên tuy ngang nhưng lại mềm mại sắc nét không chỉ mang lại nét đẹp phối hợp, sắc sảo mà còn khiến cho rõ trục đường nét của đôi mắt và khuôn mặt. Tới tận thời khắc bây giờ, vẫn còn hầu hết người đẹp chuộng mốt kẻ mày ngang dong dỏng này để lấy lại vẻ cân đối và phối hợp cho gương mặt.

5-dang-chan-may-dep-gay-sot-cua-phai-dep-viet-qua-tung-thoi-ky-2

Lông mày cong nhẹ kiểu Thái

Sau phổ quát năm chinh phục mọi lối trang điểm của phái đẹp Việt, mốt lông mày ngang kiểu Hàn đang dần hạ nhiệt và thay vào ngừng thi công Đây là dáng chân mày vuốt cong nhẹ nhõm của phái đẹp xứ Chùa Vàng. Mới nhìn qua thì có vẻ tương đối giống mang cặp lông mày thân thuộc của phái đẹp Việt nhưng xu hướng chân mày mới này có phần đuôi cong nhẹ tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhõm song song có tác dụng rất to trong việc tạo chiều sâu và sự vượt trội cho đôi mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *