5 lưu ý cần đọc về các công nghệ phun xăm môi

Phun xăm môi thẩm mỹ giúp hoàn thiện các các con phố nét trên khuôn mặt. Không những thế, có phổ biến công nghệ khác nhau mà chị em cần tìm hiểu kỹ trước lúc thực hiện.

Phun mí mở tròng tạo điểm đặc sắc cuốn hút, cho đôi mắt thêm sắc sảo, cá tính.

Phun mí mở tròng 3D

Lớn mạnh từ công nghệ phun mí truyền thống, phun mí mở tròng 3D đang được phần lớn chị em đam mê. Phun mí mở tròng 3D vận dụng kỹ thuật phun mí vi chạm, chỉ tác động bề ngoại hình da, không tác động tới nhãn quan hay vùng da quanh đó. nhẹ nhàng và đơn giản, phun mí mở tròng ko gây đớn đau hay khó chịu. Cách này tạo trục đường eyeline sắc nét, tạo điểm đặc sắc cho đôi mắt trở nên lớn tròn, cân đối và hấp dẫn hơn.

Phun mí đẹp

Phun mí đẹp

Xem thêm website: Xóa xăm lông mày

Phun xăm môi collagen

Tương tự như phun xăm môi thường ngày nhưng phun xăm môi collagen gây được hiệu ứng đặc biệt nhờ lớp lụa collagen phủ bóng bên ngoài. Các tinh thể pha lê collagen được đưa vào môi 1 cách thức nhẹ nhàng cho đôi môi đẹp vẻ căng mọng, mịn màng tràn ngập sinh khí. Lụa collagen độc đáo cũng giúp bạn khắc phục tình trạng khô môi, nứt nẻ do thời tiết khô hanh hao hoặc dùng son đa dạng chì chỉ cần khoảng dài.

Phun xăm môi collagen áp dụng công nghệ mới trong khoảng xứ sở kim chi, bằng máy phun xăm hiện đại sở hữu đầu kim siêu nhỏ 0.2mm để đưa mực xăm được du nhập từ Mỹ thấm sâu vào tế bào môi. cách thức này còn có khả năng tạo dáng môi đầy đặn, cân đối, viền môi rõ nét, tươi sáng sở hữu màu sắc đẹp và hợp cá tính mà ko đớn đau, không sưng rái cá khó chịu.

Tùy vào từng tuyến đường nét trên khuôn mặt mà chân mày sẽ được tạo dáng cho hài hòa.

Nguồn: http://www.apartmani-padovan.net/2016/12/phun-moi-bao-lau-can-phun-moi-lan-2.html

Phun – thêu lông mày

Chỉ là một tuyến phố nét nhỏ nhưng đôi lông mày lại tạo nên vẻ đẹp và thần thái riêng cho gương mặt. một hàng chân mày phối hợp, duyên dáng sẽ khiến bộ mặt tươi sáng và ranh con hơn. ngược lại, hàng chân mày lạc lõng và thiếu cân đối sẽ làm đôi mắt mệt mỏi, thiếu sinh khí và bộ mặt kém xinh đẹp, quyến rũ. Có khoa học thẩm mỹ tiên tiến, ước mơ với hàng lông mày đẹp ngẫu nhiên trở thành tiện lợi hơn. những kỹ thuật phun thêu, phun tán bột mang đến cho bạn đôi lông mày đẹp như ý mang màu sắc tươi trẻ và phối hợp với các đường nét khác trên khuôn mặt chỉ sau 30 phút.

Tuy mang 1 số điểm khác biệt trong từng khâu thực hiện, song những cách thức phun, thêu lông mày đều sử dụng trang bị chuyên dụng trải đều mực xăm với chiết xuất trong khoảng đột nhiên theo chiều xuôi của dáng chân mày. Lông mày sẽ đẹp đột nhiên thay vì các tuyến đường mực xăm đậm nét như trước đây. Chính nhờ điều này mà người mua luôn cảm thấy nhẹ nhàng, thả phanh trong suốt giai đoạn tiến hành, cùng lúc màu sắc của lông mày cũng hài hòa và bền màu hơn.

Phun mày tuyệt đẹp

Phun mày tuyệt đẹp

Gợi ý: mẫu chuyện về đôi môi một cách hài hước nhất!

Thẩm mỹ viện Hà Phương đạt giải thưởng vàng cho nhà cung cấp phun thêu thẩm mỹ và coi ngó da

Luôn ứng dụng những kỹ thuật khiến đẹp tiên tiến, Thẩm mỹ viện Hà Phương với hệ thống trang vật dụng đương đại cộng lực lượng thầy thuốc, chuyên viên tài ba, giàu kinh nghiệm. Hơn 20 năm tăng trưởng, Thẩm mỹ viện Hà Phương đạt rộng rãi giải thưởng: giải thưởng nhãn hàng, sản phẩm được tin dùng năm 2013, Top 10 nhãn hiệu hoàn hảo vì sự nghiệp coi sóc sức khỏe cùng đồng, Giải vàng chất lượng lý tưởng cho dịch vụ phun thêu và trông nom da 2013,…

Thẩm mỹ viện không phải thần dược

Thẩm mỹ viện không phải thần dược

Trong khoảng 1/12 tới 31/12, Thẩm mỹ viện Hà Phương dành tặng chương trình khuyến mãi giảm 20% phun xăm thẩm mỹ cộng rộng rãi giảm giá quyến rũ khác. Đây là chương trình tri ân khách hàng nhằm giúp cho phái đẹp cả nước khiến cho đẹp sở hữu mức giá tiết kiệm.

Nguồn: http://metal-reference.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *