Cách dùng Shisha điện tử hiệu quả bạn cần bỏ túi ngay

Ngày nay, Shisha đang được nhiều người đặt niềm tin, với mục đích để cai nghiện thuốc lá. Thiết bị này với công nghệ hiện đại tạo ra lượng khói giả với lượng nicotine ít hơn rất nhiều so với thuốc lá. Chính bởi vậy nó trở thành lựa chọn hàng đầu để thay thế thuốc lá và bỏ vệ sức khỏe của bản thân và mọi người. Vậy với những bạn mới tìm đến sẽ rất khó lòng biết được cách dùng Shisha điện tử đúng cách. Hyax cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ thêm nhé

>> Có thể bạn quan tâm: shisha là gì

Cấu tạo của một Shisha

Muốn biết cách dùng Shisha điện tử đầu tiên bạn phải biết được cấu tạo của nó như thế nào. Để từ đó khi mua bất cứ loại thuốc lá điện tử nào bạn cũng đều sử dụng thành thạo.

Một thiết bị Shisha có cấu trúc rất gọn nhỏ, khi mà chỉ có 2 phần chính mà thôi. Chúng bao gồm:

Ảnh

-Phần đầu lọc có chứa tinh dầu hương liệu. Hương liệu được chế tác từ tinh dầu tự nhiên an toàn không gây độc hại. Có nhiều mùi hương khác nhau để bạn dễ dàng chọn lựa như: mùi socola, mùi các loại trái cây…

-Phần thiết bị điện tử. Khi người sử dụng hút nó sẽ có tác dụng tạo ra hơi lỏng, sau đó hòa tan và đưa trở lại trong miệng.

Bởi do có cấu tạo gọn nhỏ cho nên khi sử dụng một Shisha điện tử không quá là khó khăn, đảm bảo rất dễ dàng cho bất cứ ai dù là người mới.

Cach dung shisha dien tu

Cach dung shisha dien tu

Cách dùng Shisha đúng nhất

Bạn cần lưu ý tới 2 diều khi hút Shisha điện tử. Đầu tiên chính là việc đổ tinh dầu. Điều thứ hai là khởi động và hút shisha khi dùng.

Cách đổ tinh dầu vào Shisha

Sau khi đã lựa chọn được loại tinh dầu mà bạn thấy ưng ý. Bạn sẽ thực hiện lần lượt các bước tháo đầu hút, nắp đậy silicon sau đó bơm từ từ tinh dầu vào. Lưu ý rằng, bạn phải phân biệt được đâu và chỗ sạc shisha đầu là lỗ để đổ tinh dầu. Cần để ý được lượng tinh dầu còn lại, để tránh việc cạn kiệt. trong lần đầu sử dụng khi mới mua về, thì nên để trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút cho số lượng tinh dầu có trong shisha lắng đều xuống rồi mới sử dụng.

>> Có thể bạn quan tâm: shisha điện tử là gì

Cách bật tắt nguồn shisha 

bat tat nguon shisha dien tu

bat tat nguon shisha dien tu

Với cách dùng shisha điện tử khi bạn muốn bật hoặc tắt nguồn của thiết bị thì vô cùng đơn giản, trên đầu nút bấm của shisha

bạn chỉ cần bấm liên tiếp 5 lần. Khi bấm bạn cũng nên thao tác nhanh 1 chút để thiết bị được khởi động tối ưu nhất. Sau đó, để hút shisha, bạn chỉ việc giữ 1 nút có trên phần thân thiết bị để hút.

Cách để hút đúng thuốc lá điện tử này chính là việc không được giữ nút lâu quá 5 giây, bởi nếu thời gian lâu quá sẽ có hiện tượng đầu đốt bị quá nhiệt. Và tuyệt đối không được dốc ngược shisha vì hành động này sẽ khiến thiết bị nhanh hỏng hơn mà thôi.

>> Có thể bạn quan tâm: chơi vape

Cách sạc pin shisha điện tử

Khi mới mua shisha bạn đừng vội đem ra hút ngay, bởi khuyến cáo trong cách sử dụng thuốc lá điện tử, là bạn nên sạc pin 8 giờ đồng hồ sau đó mới đem ra sử dụng, nhưng chỉ trong khoảng 20 cho tới 30 phút rồi lại tiếp tục sạc thêm 1 tiếng nữa.

Những lần sau đó bạn sử dụng và hút shisha như bình thường, cho tới khi lượng pin cạn sạch. Thông thường, 1 shisha điện tử sẽ đầy pin trong khoảng 3 giờ, và khi pin đầy đèn tín hiệu sẽ có màu xanh thay vì màu đỏ.

Hy vọng với bài viết trên của chúng tôi, sẽ giúp ích được cho những bạn mới biết được cách dùng shisha điện tử đúng nhất, đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nguồn: https://likevape.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *