Cách vẽ lông mày ngang Hàn Quốc đẹp

Chỉ dẫn tỉa lông mày ngang Hàn Quốc nhẹ nhõm, đẹp bỗng nhiên theo khuynh hướng ngày nay..Mẹo vẽ lông mày ngang Hàn quốc ko cần tỉa chân mày thuần tuý chỉ trong 5 phút

Trào lưu vẽ chân mày ngang (hay lông mày thẳng) rõ ràng là vẫn chưa hề giảm nhiệt chút nào đối mang phái đẹp hiện tại. không những thế, kiểu kẻ này đôi lúc vẫn “phản tác dụng” vì dáng chân mày ngang, lớn bản với tone màu nâu dễ trở nên lệch tông hoàn toàn với màu tóc hay mắt của người châu Á. Chưa nói tới việc nó còn khó sở hữu thể đem lại cho bạn gái vẻ mặt tình cờ, nhẹ nhàng, nhất là lúc bạn “mê mẩn” dáng chân mày ngang to bản hay đuôi thẳng tắp.

cach-ve-long-may-ngang-han-quoc-dep

Cách thức vẽ chân mày ngang Hàn Quốc đẹp đột nhiên ngày nay

Chính vì lí do này, Anh chị trẻ xứ Hàn lại tiếp diễn “update” cho lông mày ngang lên 1 dung mạo mới: vẫn là dáng ngang thú vị, nhưng nhẹ nhàng và bỗng dưng hơn phần nhiều. Thậm chí nhìn qua, lông mày bạn trông sẽ như thường kẻ mặc dầu nó đang với dáng rất “chuẩn” rồi ấy nhé!

Bước 1: tiêu dùng gel dạng chì ko màu (Eyebrow Shaper) để tạo dáng cho các sợi chân mày thẳng và đều hơn. Sau khi các sợi lông mày đã vào dáng gọn gàng, tiêu dùng dao cạo cạo đi những sợi lông thừa để tạo dáng chân mày ngang thanh mảnh.

Bước 2: tiếp diễn dùng mascara tạo dáng chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày. Riêng sở hữu chút phần đầu chân mày, bạn chuốt theo chiều dọc.

Bước 3: tiêu dùng chì màu đen kẻ chân mày (tốt nhất là bạn nên dùng bút sở hữu phần đầu vuông để dễ kẻ đúng dáng lông mày ngang nhất). Sau khi kẻ xong, hãy nhớ sử dụng chổi tán đều màu chì trên lông mày để tạo độ nhạt và bỗng dưng chuẩn mực.

Bước 4: sử dụng bút che thiếu sót (hoặc bút highlight gam màu không quá sáng so sở hữu da) rồi kẻ viền ngoài phần lông mày vừa kẻ. Sau ngừng thi côngĐây sử dụng thanh hao lông nhỏ tán đều. bí quyết này sẽ khiến chân mày bạn lên dáng rõ hơn, đồng thời che được các thiếu sót như lỗ chân lông lớn quành vùng mắt.

cach-ve-long-may-ngang-han-quoc-dep-1

Rà soát lại và cạo bớt đi các sợi chân mày nhỏ bị lệch ra ngoài trong thời kỳ kẻ. Vậy là bạn đã hoàn thành cặp chân mày ngang “tự nhiên như không kẻ” cho mình rồi đấy!

Mẹo vẽ lông mày ngang ko cần tỉa chân mày

Bước 1: dùng một mẫu cọ đầu tròn, nhỏ, quét một lớp keo chuyên tiêu dùng để dán mi lên phần đuôi của lông mày. Chờ cho keo khô. Thao tác này sẽ giúp các sợi chân mày nằm nhất mực. (Lớp keo này với thể tẩy đi tiện lợi bằng sản phẩm tẩy trang).

Bước 2: dùng cọ đầu nhọn, đánh kem che khuyết điểm lên trên lớp keo để che đi phần đuôi chân mày thật.

Bước 3: sử dụng ngón tay tán đều kem che thiếu sót về phía thái dương và bầu mắt để kem hòa vào màu da tiếp giáp với.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *