Chính xác nhất thì Crush nghĩa là gì?

Crush là gì? Crush là một từ với phần nhiều ý nghĩa. Bạn sẽ thấy bối rối khi mấy đứa bạn nhắc phổ quát về từ này khi chuyện trò mang nhau. Nhưng bọn nó rất lười để giải thích cho bạn biết crush là gì phải không?

Mình đi Tìm hiểu những ý nghĩa của trong khoảng crush trong tiếng anh là thế nào.

  • Danh Từ: Vắt, ép , nghiến ngấu
  • Động từ: Hành động nhồi nhét, cưỡng ép
  • Từ Crush còn với tất cả nghĩa khác nữa, sử dụng tùy trong từng ngữ cảnh khác nhau, được tiêu dùng trong các cuộc đối thoại khác nhau.

Dù nhiều nghĩa như thế nhưng ý nghĩa, văn cảnh độc nhất vô nhị của crush được Anh chị em trẻ để ý tiêu dùng nó và biến nó thành trào lưu chậm triển khai chính là cụm từ: have a crush on somebody/ someone.

Crush tiếng Anh là gì

Crush tiếng Anh là gì

Như vậy Crush mà Anh chị em trẻ đang để ý rộng rãi nhất được khái niệm là: Thích người nào ngừng thi côngĐây hay phải lòng người nào chậm triển khai.

Cứng cáp rằng bạn đã crush một người nào Đó. Và ko biết crush của mình sở hữu đáp lại không. Phổ thông bạn nghĩ crush nghĩa là “yêu đơn phương” , “yêu thầm” nhưng không phải. Ý nghĩa của nó ko thật sự là như vậy, chậm triển khai chỉ là do bạn diễn dịch ra mà thôi. Chỉ cần bạn đang thích người đấy đã với tức thị bạn đang crush mà không cần biết bạn có được đáp lại tình cảm hay không thôi.

Các miêu tả, cảm xúc thường thấy của crush:

1.Crush gần bên cạnh người nào chậm triển khai.

Đó là người bạn hằng ngày thấy. Mức độ xuất hiện mang tần suất to, khiến cho bạn không thể ko để mắt tới họ. Đại quát cả ngày hầu như bạn gặp họ thường xuyên. Và 1 ngày không được gặp sẽ cảm thấy trống trải trong lòng vô cùng.
Bạn nhớ họ, thích họ từ lúc nào mất rồi dù trước bạn cũng chẳng có tình cảm gì đối mang họ. Dạng crush này do tình cảnh chi phối khiến bạn nảy sinh tình cảm bất thần.

>> Có thể bạn quan tâm HotGate Việt Nam

2. Crush bạn thân.

Đây là dạng crush phổ biến nhất trong những dòng crush. Là bạn thân nên loại gì về nó bạn cũng biết hết. Nó thích ăn thứ gì, thích xem phim gì, ca sĩ nào mà nó thích, hay tính bí quyết của nó ra sao?
Biết quá phổ thông về nó như thế, sinh ra tâm lý quan tâm và từ ngừng thi côngĐây bạn thích họ khi nào không hay biết. Ngoài ra chẳng phải cứ là bạn thân là sinh ra crush đâu nhé, không nên đề cập “Giữa nam và nữa sẽ không có tình bạn thân thiết” để che dấu cho tình cảm cá nhân của riêng mình.

3. Crush thần tượng

Thần tượng không phải là một ca sĩ, diễn viên mà bạn ngưỡng mộ, mà là một người bạn xem giống như là thần tượng. Sở hữu thể cô đó xinh, học chuyên nghiệp,dễ thương hoặc là cậu ta đẹp trai như zai Hàn Quốc… đúng mẫu người trong mơ của bạn. Crush này chi phối bởi kiểu dáng ngoại hình các gì mà đối tượng phô diễn ra bên ngoài. Do vậy bạn chỉ bị si mê bởi thiết kế của họ mà thôi. Bạn chưa hề xúc tiếp hay là không có dịp Tìm hiểu tính phương pháp và cuộc sống thật của người đấy như thế nào. Thế nên muốn cưa cẩm crush này thì hơi cạnh tranh ấy )
Dù là ở dạng Crush nào thì cảm xúc chung của chung ta khi đối mặt với crush đều tỏ ra bối rối và ngượng ngùng, đôi khi còn chẳng nói ra được lời nào cơ ^^. Cảm xúc Đó ít hay đa dạng đều do sự kềm chế và che giấu của bản thân. Và bạn luôn luôn muốn mình lý tưởng lúc đối diện mang Crush của mình, đúng không nào ^^.
Còn bạn thì sao? Bạn đang crush ai ở dạng nào ? Và hiểu được từ : “Crush là gì?” chưa thế ? )))))))

Nguồn: http://phi-phi.org/dinh-nghia-crush-la-gi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *