Có những phương pháp phun môi hiện đại nào tại Việt Nam

Có quá nhiều lời PR về phương pháp phun môi mới nhất hay có những công nghệ phun môi nào đang được sử dụng tại Việt Nam là điều mà chị em nhà ta nên tìm hiểu trước khi đi phun môi thẩm mỹ vì hiểu rõ công nghệ phun môi sẽ biết phương pháp nào đang hiện đại nhất, được ưa chuộng nhất.

phuong-phap-phun-moi

Phương pháp phun môi nào đang làm mưa làm gió hiện nay?

Công nghệ phun môi là gì?

Công nghệ phun môi là cụm từ để chỉ giải pháp phun môi hiện đại để làm đẹp cho đôi môi. Công nghệ là cụm từ để nói về việc một giải pháp nào đó hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất. Công nghệ phun môi để ám chỉ  các loại phun môi có kỹ thuật cao.

Kỹ thuật phun môi là gì?

Kỹ thuật phun môi thì nghe cũng na ná với công nghệ phun môi một chút, và có nhiều người đôi khi không phân biệt được 2 từ này. Một công nghệ phun môi có thể áp dụng nhiều kỹ thuật phun môi khác nhau để tạo ra sản phẩm. Nên công nghệ phun môi và kỹ thuật phun môi đôi khi có một chút sự khác nhau của nó.

Có những loại công nghệ phun môi thẩm mỹ nào?

Hiện tại, ở Việt Nam đang có những loại công nghệ phun môi thẩm mỹ uy tín sau:

Công nghệ phun môi collagen:

Công nghệ phun môi collagen chỉ mới xuất hiệ trong khoảng thời gian gần đây nhưng lại là công nghệ đang làm mưa làm bão trên thị trường với những ưu điểm vượt trội.

phun-moi-collagen

Phun môi collagent giúp nuôi dưỡng làn môi

Phun môi collagen là gì? Phun môi lụa collagen là công nghệ phun môi Hàn Quốc được cải tiến từ công nghệ phun môi hiện đại và thêm dưỡng chất Collagen – dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và phục hồi làn da. Vì thế, đây là loại phun môi mang lại sự phấn khích và lợi thế cạnh tranh riêng cho nó.

Công nghệ phun môi pha lê:

Công nghệ phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo màu môi tới từ hàn Quốc giúp đôi môi lóng lánh, óng ánh, phản chiếu như viên pha lê xinh đẹp. Điều này tạo điểm nhấn cho đôi môi thêm gợi cảm vì nó tạo cảm giác giống như luôn luôn ẩm ướt vậy.

Tuy nhiên, công nghệ phun môi pha lê hiện nay không còn được ưa chuộng nữa, do nó hơi nổi bật và chỉ thật sự phù hợp với những cô nàng Hotgirl hơn là những cô gái bình thường.

Công nghệ phun môi xí muội:

Phun môi xí muội cũng tương tự như phun môi lụa collagen, nó cũng như một cơn bão quét qua thị trường trong những năm gần đây bởi nó thật sự tạo ra một đôi môi thanh tú và đẹp lộng lẫy. Nó không chỉ phù hợp với những cô nàng xinh đẹp, mà cũng rất phù hợp với người bình thường. Do đó, đơn giản là nó phù hợp với tất cả mọi người.

Tuy nhiên, phun môi xí muội lại là kỹ thuật phun môi hơn là công nghệ phun môi. Công nghệ nào cũng phun môi xí muội được cả. Đây là cách phun môi mà đậm ở lòng môi và nhạt dần ở phía viền của môi áp dụng từ cách đánh son cho môi dày mà bạn đã từng biết.

Phun môi Charm Baby:

Một công nghệ phun môi hiện đại nhất hiện nay, có thể nói đến đó là công nghệ phun môi Charm Baby. Với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại, phương pháp làm mê hoặc chị em. Tất cả những kiểu phun môi xí muội, phun môi pha lê hay phun môi lụa collagen thì công nghệ phun môi Charm Baby đều có thể tiến hành được hết.

phun-moi-charm-baby

Phun môi Charm Baby công nghệ vượt trội

Không những vậy, phun môi charm baby còn là phương pháp phun môi không sưng không đau và cho màu rất đều.

Nguồn: http://metal-reference.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *