Công nghệ phun xăm môi pha lê chuẩn đẹp tự nhiên

Phun xăm môi pha lê Hàn Quốc khắc phục mọi nhược điểm của đôi môi thâm xỉn, lợt lạt, quá dày hoặc quá mỏng… đem đến cho chị em đôi môi hồng hào, tươi sắc tự nhiên. khoa học xăm môi pha lê Hàn Quốc đang là khuynh hướng khiến đẹp môi số một ngày nay của những Sao Hàn.

 

Phun xăm pha lê – giải pháp tuyệt vời cho đôi môi đẹp

Phun xăm môi pha lê Hàn Quốc đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á, đây là khoa học xăm môi thẩm mỹ hiện đại và an toàn nhất hiện giờ sở hữu những ưu điểm thu hút như:

Công nghệ phun môi pha lê

icon Màu môi tươi sáng, đẹp tự dưng

kỹ thuật xăm môi thẩm mỹ tiên tiến nhẹ nhàng đưa mực xăm vào lớp thượng so bì, xử lý hiệu quả hắc sắc tố gây thâm môi, mang lại sắc môi tươi hồng, đẹp đột nhiên.

Xăm môi Hàn Quốc mang đến sắc môi tươi hồng, đẹp ngẫu nhiên

icon khắc phục thiếu sót về dáng môi

Trước khi phun xăm môi, chuyên viên sẽ dựa trên trạng thái dáng môi thực tiễn của mỗi người, phác thảo trước hình dáng khuôn môi nhằm giải quyết toàn diện những khuyết điểm về dáng môi và đảm bảo thời kỳ xăm môi diễn ra chuẩn xác nhất:

+ Đối có những người với môi quá mỏng, hai bờ môi không cân xứng, cánh môi chưa đẹp:

Chuyên viên sẽ tiến hành tạo dáng khuôn môi bằng cách gian lậu ra ngoài bờ môi để môi dày hơn, tạo hình lại cánh môi cho tương thích sau ngừng thi côngĐây phun xăm màu môi thích hợp có độ tuổi và khuôn mặt.

+ Đối có các người có môi quá dày:

Phun xăm môi khoa học Hàn

Phun xăm môi kỹ thuật Hàn

Chuyên viên sẽ gian lận vào bên trong, tạo lại dáng môi nhỏ, cân xứng sở hữu khuôn mặt hơn.

+ Đối với các người viền môi ko rõ nét:

Chuyên viên tạo tuyến phố viền môi sao cho phối hợp và tương hợp nhất với nói chung khuôn mặt, sau Đó tiến hành phun xăm môi đẹp.

icon Duy trì kết quả phun xăm môi đẹp từ nhiên trong khoảng 3 – 5 năm (*)

Xăm môi đẹp kỹ thuật Hàn Quốc dùng chất liệu mực xăm được chiết xuất trong khoảng những thảo dược trùng hợp, có độ bền cao, lên chuẩn màu.

Sau 2-3 tuần, màu môi đẹp phun xăm thẩm mỹ sẽ lên đúng như mong đợi, đều và đẹp trùng hợp, giúp đôi môi căng mọng, đẹp lý tưởng và duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, trong tương lai trong khoảng 3 – 5 năm. Đây là điểm khác biệt vượt trội của phun xăm môi mà những cách thức truyền thống ko khiến cho được.

Chuyên viên tiến hành phun xăm môi

Phun xăm môi CN Hàn Quốc bằng máy phun xăm mang kích thước đầu kim siêu nhỏ, chỉ tác động tới lớp thượng bì môi, tránh tối đa thương tổn, xâm lấn, ko gây đau rát, sưng tấy, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người mua.

Mực xăm chiết xuất 100% trong khoảng thảo dược bỗng nhiên, du nhập trong khoảng Hàn Quốc, được FDA chứng nhận, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

quy trình xăm môi tại TMV Đông Á được thực hiện bởi chuyên viên tay nghề cao, được huấn luyện bài bản và kinh nghiệm, đảm bảo theo đúng chuẩn đem lại sự hài lòng cho mọi các bạn.

vì sao nên phun xăm tại TMV Đông Á?

Phun xăm môi pha lê lên màu bất chợt

Phun xăm môi pha lê lên màu tình cờ

♦ lực lượng chuyên viên phun xăm môi tay nghề cao, sở hữu tối thiểu 5 năm kinh nghiệm và gu thẩm mỹ đương đại, luôn cập nhật các thiên hướng hot nhất.

♦ áp dụng công nghệ phun xăm môi pha lê độc quyền từ Hàn Quốc.

♦ Mực xăm nhập cảng, chiết xuất 100% từ tình cờ, đã được những công ty uy tín như FDA chứng thực

♦ phương tiện phun xăm biệt lập, mỗi người dùng tới TMV Đông Á sẽ được tiêu dùng một bộ dụng cụ phun xăm riêng biệt, được vô trùng tỷ mỉ, hạn chế tối đa các bệnh truyền nhiễm do sử dụng chung phương tiện phun xăm.

Phun xăm môi pha lê Hàn Quốc được chỉ định cho đối tượng nào?

pic

Người sở hữu màu môi thâm xỉn, lợt lạt, thiếu sinh khí

những người gặp phải những thiếu sót về dáng môi, cánh môi, viền môi

Chỉ định thực hành cho các người mua đã xăm môi nhưng chưa đẹp

trật tự phun xăm môi pha lê

Bước 1: Chuyên viên giải đáp và phác thảo hình trạng khuôn môi

+ Chuyên viên tư vấn cho khách hàng phun xăm môi về màu môi thích hợp sở hữu độ tuổi, màu da của từng trường hợp cụ thể và phác thảo dáng khuôn môi theo tỉ lệ hợp lý nhất mang khuôn mặt

Bước 2: diệt trùng dụng cụ phun xăm thẩm mỹ và kiểm tra chất lượng mực xăm

+ Chuyên viên sẽ sát trùng bộ phương tiện phun xăm (mỗi khách hàng mang 1 bộ dụng cụ phun xăm riêng biệt) để đảm bảo hạn chế tối đa hiện tượng nhiễm trùng sau phun xăm và kiểm tra chất lượng mực xăm trước khi thực hành.

Bước 3: làm sạch và bôi tê vùng môi trước phun xăm thẩm mỹ

+ Tiến hành vệ sinh làm sạch và sát khuẩn vùng môi cho khách hàng.

+ Chuyên viên xoa (bôi) tê để đảm bảo các bạn ko cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt thời kỳ thực hành.

Bước 4: Tiến hành phun xăm môi theo màu đã chọn

+ Qúa trình phun xăm môi Hàn Quốc diễn ra nhẹ nhàng, ko đớn đau.

Lưu ý sau khi phun xăm môi

• Sau điều trị người dùng quay trở về luôn và sinh hoạt như thông thường

• không sờ tay lên môi, để lớp vảy tự bong

• hạn chế để nước xúc tiếp có môi trong 2-3 ngày sau phun xăm.

• Ẳn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của chuyên viên

tư vấn – câu hỏi thường gặp về phun xăm môi pha lê Hàn Quốc

Kết quả phun xăm môi duy trì bao lâu?

Trên thực tế, kết quả phun xăm môi duy trì trong khoảng bao nhiêu thời kì phụ thuộc vào gần như nguyên tố bao gồm: cơ địa của người dùng, chất liệu mực xăm, kĩ thuật phun xăm và một vài yếu tố khác. Thẩm mỹ viện Đông Á đã vận dụng thành công công nghệ phun xăm môi đẹp pha lê Hàn Quốc, sử dụng mực xăm được chiết xuất từ những thảo dược tình cờ vì thế sở hữu độ bền cao cộng với đầu mũi kim siêu nhỏ mang độ sâu 0.2mm của máy phun xăm tiên tiến cho nên mực xăm sẽ được dàn đều và thẩm thấu sâu vào trong các tế bào môi, giúp làn môi của bạn tươi tỉnh, đều màu trong 3-5 năm sau ngừng thi côngĐây.

thời gian phun xăm môi là bao nhiêu? sở hữu đau đớn gì không?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thứ tự phun xăm diễn ra trong khoảng trong khoảng 40 – 60 phút bởi bàn tay tài tình của lực lượng chuyên viên phun xăm giỏi cho nên đảm bảo phải chăng nhất an toàn cho khách hàng. Trước khi tiến hành xăm môi đẹp, các chuyên viên sẽ sát khuẩn và bôi tê vùng môi nên quý khách chẳng hề cảm thấy đớn đau hay khó chịu gì trong suốt công đoạn thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *