Đây là những lý do chính khiến bạn phun môi không đều màu

Phun xăm môi là biện pháp giúp bạn sở hữu được đôi môi tươi sáng, tự dưng. tuy nhiên phun xăm môi ko đơn thuần như bạn nghĩ. Đa phần các chị em sau khi phun xăm về gặp trường hợp xăm môi ko đều gam màu, phải đi dặm lại tông màu. Thậm chí có người dặm lại cũng ko lên gam màu. Hãy xem xuất xứ tại sao bạn xăm môi không đều tông màu.

Chất lượng mực xăm

Chất lượng mực xăm với vài trò rất cần yếu đến việc xăm môi ko đều tông màu hay đều tông màu. Đối có các mực xăm được nhập khẩu trong khoảng các nước đứng đầu về thẩm mỹ, được chiết xuất an toàn, ko hóa chất độc hại thì lúc tiến hành phun xăm môi, gam màu mực sẽ lên đều tông màu, chuẩn có tông màu bạn chọn.

Phun moi bao lau thi len mau dep

Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp

 

Sở hữu những mực xăm kém chất lượng, cất một vài hóa chất độc hại thì gam màu mực xăm sẽ ko lên đều màu, ko lên màu hoặc màu tối hơn. Chính vì thế, bạn nên phun xăm môi sở hữu mực xăm an toàn để mang hiệu quả phun xăm môi đẹp như mong đợi.

Kỹ thuật phun xăm

Công nghệ phun xăm môi càng tiên tiến thì sau lúc thực hành phun xăm, màu môi càng lên đều, đẹp đột nhiên hơn. Do khoa học phun xăm môi tiên tiến sẽ giúp đường kim đi trên làn da môi của bạn thoải mái hơn, mực xăm được phun xăm đều trên làn da môi của bạn. từ chậm tiến độ giảm thiểu được việc xăm môi không đều gam màu, chỗ đậm, chỗ nhạt, trông loang lổ.

Hơn nữa, công nghệ phun xăm môi tiên tiến tiêu dùng đầu kim phun xăm rất nhỏ bé, tác động nhẹ nhàng lên da môi, giúp tránh tối đa những tổn thương sở hữu da môi. Còn với công nghệ phun xăm cũ sử dụng đầu kim lớn thì mực xăm được đưa vào môi không đều do đầu kim lớn, tuyến phố kim đi trên môi ko được thả phanh, đều tay.

Phun môi không đều màu

Phun môi không đều màu

Kĩ thuật của chuyên viên

1 trong các căn nguyên làm xăm môi không đều màu là do kĩ thuật phun xăm của chuyên viên. nhắc cả đối sở hữu cơ sở ứng dụng công nghệ phun xăm cũ hay tân tiến thì những chuyên viên có tay nghề kém, người học việc hay học lén thì khi thực hành phun xăm đều xăm môi ko đều cho khách hàng.

Bởi lẽ làn da môi thì rất mỏng manh và ví như không có khoa học nhiều năm kinh nghiệm, giàu kinh nghiệm thì tuyến đường kim đi trên làn da môi sẽ ko đều tay. bỗng nhiên đều tay thì mực xăm sẽ được phun xăm ko đều, chỗ đậm, chỗ nhạt hơn.

Lúc bạn đến thực hành ở các hạ tầng thẩm mỹ với 1 trong ba lý do trên thì ổn định gam màu môi của bạn sau khi phun xăm sẽ lên ko đều gam màu. Để hạn chế khỏi xăm môi không đều màu, bạn nên lựa chọn cơ sở vật chất phun xăm thẩm mỹ uy tín, tiêu dùng mực xăm chiết xuất thảo dược, được nhập khẩu trong khoảng nước ngoài, khoa học phun xăm hiện đại và những chuyên viên thực hành là những người có công nghệ nhiều năm kinh nghiệm, kinh nghiệm.

Nguồn: Sưu Tầm Internet

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *