Đôi điều bạn nên biết về đôi môi chẻ

Bạn biết gì về môi chẻ, môi chẻ đẹp hay xấu bạn biết không? Môi chẻ có ý nghĩa gì về mặt tướng số không? Hay môi chẻ thì sao, giàu hay nghèo,sang hay hèn…hãy cùng metal-reference.com tìm hiểu nhé.

Xu hướng môi chẻ trong giới trẻ hiện nay?

Hiện nay, không hiểu vì lý do gì, mà mốt môi chẻ lại được giới trẻ – những người thế hệ Y quan tâm và tỏa ra thích thú đến như vậy? Họ không chỉ phẫu thuật tạo hình môi chẻ mà còn nói về môi chẻ, khoe môi chẻ trên mạng xã hội, hay tự hào khi để môi chẻ. Tôi quả thật là thắc mắc về chuyện này và đi tìm hiểu xem tại sao giới trẻ lại thích môi chẻ tới vậy?

moi-che-co-y-nghia-gi-3

Mốt môi chẻ trong giới trẻ

Định nghĩa về đôi môi chẻ?

Môi chẻ là môi có bờ môi dưới được chia đôi thành 2 phần bằng nhau bằng một lằn mỏng hoặc rõ nét nhìn rất đặc trưng, đặc biệt là những người có bờ môi mọng căng thì lại càng rõ nét hơn.

Tuy nhiên, có người có môi chẻ rõ, có người có môi chẻ mờ, nhưng đa số hâu hết và phổ biến là ai cũng có môi dưới hơi chẻ làm hai bởi một line mờ. Vì thế, môi chẻ ở đây là để nói về những người có đôi môi chẻ rõ nét và nhìn nổi bật hơn.

moi-che-dep-theo-quan-diem-hien-dai

Môi chẻ đpẹ hay xấu?

Ý nghĩa của đôi môi chẻ là gì?

Tướng số có nói về môi chẻ như thế này: người có đôi môi đầy đặn, mượt mà, múp míp và đôi môi chẻ đôi là những người thực sự thông thái, tuệ nhãn và cực kỳ thông minh. Họ không chỉ đa tài, đa năng mà còn lại người có cơ thể khỏe mạnh. Chính vì sự hoàn hảo đến từng milimet như thế nên không khó gì mà những người thuộc thế hệ Y – những con người sớm tiếp cận với thông tin và công nghệ lại có tư duy thích để môi chẻ đến vậy. Họ không chỉ cố gắng rèn luyện bản linh, tinh thần và trí tuệ mình trở nên thông thái, mà còn tạo môi chẻ tướng số để thể hiện ngay cả sự thông thái của mình qua vẻ bề ngoài.

Môi chẻ có ý nghĩa gì – môi chẻ để chị một người thông minh và hưởng an nhàn, phú quý và phúc thọ tới già cho những ai sở hữu môi chẻ.

Môi chẻ đẹp hay xấu vậy các nàng nhà ta ơi?

Có nhiều người hỏi môi chẻ đẹp hay xấu mà thế hệ Y lại thích tới vậy, họ không chỉ phẫu thuật môi để tạo môi chẻ mà còn học cách tô son cho môi mỏng thành môi dạy để tạo thế chẻ cho môi. Vì thế, hôm nay blog làm đẹp sẽ trả lời câu hỏi, môi che đẹp hay xấu nhé.

Tiêu chuẩn một đôi môi đẹp:

Đôi môi đẹp là đôi môi theo các chuyên gia là đôi môi phải sở hữu kích thước, độ dày, độ cong, độ thẳng, độ hồng tự nhiên…phải phù hợp với kích thước khuôn mặt, màu da khuôn mặt và tổng thể với các bộ phận khác nữa.

Môi chẻ đẹp hay xấu?

Vì thế, có thể nói môi chẻ đẹp cũng đúng mà xấu cũng chẳng sai. Quan trọng là môi chẻ sẽ đẹp nếu nó hài hòa tổng thế, nêu bật cái cần nêu, còn môi chẻ sẽ xấu nếu nó không hài hòa với các bộ phận khác.

Gợi ý: xem thêm bài viết màu phun xăm môi đẹp năm 2016.

Nguồn: Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung

 

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *