Học phương pháp kẻ lông mày ngang “kiểu mới”: như thường kẻ

Thanh niên Hàn Quốc lại tiếp diễn “update” cho chân mày ngang lên 1 dung mạo mới: vẫn là dáng ngang thú vị, nhưng nhẹ nhõm và thiên nhiên hơn hồ hết.

Trào lưu lông mày ngang (hay chân mày thẳng) rõ ràng là vẫn chưa hề hạ nhiệt chút nào đối mang phái đẹp bây giờ. không những thế, kiểu kẻ này đôi khi vẫn “phản tác dụng” vì dáng lông mày ngang, lớn bản với tone màu nâu dễ trở nên lệch tông hoàn toàn với màu tóc hay mắt của người châu Á. Chưa nói đến việc nó còn khó với thể đem lại cho bạn gái vẻ mặt thiên nhiên, nhẹ nhõm, nhất là lúc bạn “mê mẩn” dáng lông mày ngang lớn bản hay đuôi thẳng tắp. Chính vì lí do này, Anh chị trẻ xứ Hàn lại tiếp diễn “update” cho lông mày ngang lên một dung mạo mới: vẫn là dáng ngang thú vị, nhưng nhẹ nhàng và đột nhiên hơn tất cả. Thậm chí nhìn qua, chân mày bạn trông sẽ như thường kẻ mặc dầu nó đang mang dáng rất “chuẩn” rồi đấy nhé!

hoc-phuong-phap-ke-long-may-ngang-kieu-moi-nhu-thuong-ke-1

Vẫn giữ dáng lông mày ngang cơ bản…

… nhưng trông chân mày của bạn sẽ tự nhiên và thanh thản hơn phần lớn.

Cùng học theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Bước 1: dùng gel dạng chì ko màu (Eyebrow Shaper) để tạo dáng cho những sợi lông mày thẳng và đều hơn. Sau lúc các sợi chân mày đã vào dáng gọn ghẽ, dùng dao cạo cạo đi các sợi lông thừa để tạo dáng lông mày ngang thanh mảnh.

Bước 2: tiếp tục sử dụng mascara tạo dáng chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của chân mày. Riêng với chút phần đầu lông mày, bạn chuốt theo chiều dọc.

Bước 3: tiêu dùng chì màu đen kẻ chân mày (tốt nhất là bạn nên tiêu dùng bút sở hữu phần đầu vuông để dễ kẻ đúng dáng lông mày ngang nhất). Sau khi kẻ xong, hãy nhớ tiêu dùng chổi tán đều màu chì trên lông mày để tạo độ nhạt và đột nhiên chuẩn mực.

hoc-phuong-phap-ke-long-may-ngang-kieu-moi-nhu-thuong-ke-2

Bước 4: dùng bút che thiếu sót (hoặc bút highlight gam màu không quá sáng so sở hữu da) rồi kẻ viền ngoài phần lông mày vừa kẻ. Sau chậm triển khai tiêu dùng thanh hao lông nhỏ tán đều. cách thức này sẽ khiến lông mày bạn lên dáng rõ hơn, song song che được những khuyết điểm như lỗ chân lông lớn quanh quéo vùng mắt.

Rà soát lại và cạo bớt đi các sợi chân mày nhỏ bị lệch ra ngoài trong quá trình kẻ. Vậy là bạn đã hoàn tất cặp lông mày ngang “tự nhiên như không kẻ” cho mình rồi đấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *