Hotgirl Sài Thành chỉ cách phun môi bị mụn nước phải làm sao?

Phun môi bị nổi mụn nước hay xăm môi bị mụn nước là một trong những vấn đề mà một vài chị em có thể gặp phải sau khi đi phun xăm môi thẩm mỹ ở các thẩm mỹ viện làm đẹp. Vì thế, hôm nay bạn Phương Chi – Hotgirl Sài Thành sẽ hướng dẫn cho các chị em khắc phục vấn đề này nhé.

Chào Phương Chi,

Chi có thể cho biết đôi môi của Chi sao lại hồng tự nhiên vậy không? Đâu là bí quyết giữ đôi môi của mình luôn tươi tắn và hồng hào vậy ạ?

Chào bạn,

Thực ra đôi môi của mình luôn hồng hào và đẹp tự nhiên như vậy là do mình không dùng son môi mà là mình tới thẩm mỹ viện để phun môi thẩm mỹ đó bạn? Do trước đây, mình có một người bạn ở bên Hàn Quốc chia sẻ bí quyết  lại đẹp môi hiện đại mà bên họ đang ứng dụng và được nhiều chị em yêu thích. Thế nên mình làm theo, và mình đã bỏ hoàn toàn son môi ra khỏi từ điển của mình. Mình sẽ nói qua về công nghệ phun môi này nhé.

Gợi ý: phun môi xăm môi xong bị nổi mụn nước

Phun môi thẩm mỹ:

Thực ra nó là công nghệ làm đẹp môi mà trước kia chị em hay sử dụng công nghệ xăm môi ấy. Chỉ là, giờ đây người ta sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại hơn thôi. Đó là công nghệ làm đẹp môi bằng máy phun rất hiện đại, có đầu kim siêu mỏng, siêu bén và siêu nhỏ (có thể là hệ thống nhiều đầu kim, hoặc 1 đầu kim, tùy công nghệ) và có chứa bầu chứa mực phun để mực phun theo các đường mũi kim đi sâu vào lớp thượng bì của môi. Do đó, đôi môi sẽ giữ được màu mực phun lâu hơn, lâu phai hơn.

Do đó, sau khi thực hiện phun môi thẩm mỹ, chị em có thể tự tin về màu sắc của môi và lúc nào cũng giữ được sự tươi tắn trên bờ môi.

Vì sao lại có tình trạng phun môi bị mụn nước vậy Chi?

À, về tình trạng phun môi bị mụn nước, thực ra Chi chưa gặp bao giờ. Tuy nhiên, lúc mà Chi tìm hiểu về công nghệ phun môi thẩm mỹ để đi làm thì thế này. Chi có biết được, phun môi bị mụn nước là trường hợp phun môi bị lỗi. Chủ yếu, do sử dụng các công nghệ cũ, lạc hậu, có đầu  kim to…làm cho vết thương ở môi lớn. Thêm nữa, là khách hàng không cẩn thận trong quá trình chăm sóc môi sau khi phun xăm, gây ra tình trạng nhiễm trùng. Do cở thể, luôn có kháng thể để bảo vệ nên gây nên mụn nước ở môi của khách hàng.

Phun môi bị mụn nước

Phun môi bị mụn nước

Phun môi bị mụn nước phải làm sao vậy Chi?

Nếu bạn không may, gặp tình trạng phun môi bị mọc mụn nước. Bạn đừng quá lo lắng, bạn nên liên hệ ngay với cơ sở phun môi thẩm mỹ của bạn để họ có phương án xử lý thích đáng cho bạn nhé.

Nếu bạn ở xa cơ sở phun môi thì bạn có thể đến quầy thuốc tây, tự mua thuốc trị mụn nước cũng được.

Xăm môi bị lên mụn nước bôi thuốc gì vậy Chi?

À, về thuốc để bôi lên khi không mày bạn bị nổi mụn nước là: thuốc acyclovir. Ngoài ra, bạn nên uống thêm thuốc kháng sinh để mụn nước từ từ xẹp xuống. Tuyệt đối, không nên làm vỡ mụn nước bạn nhé.

Phun môi bị mụn nước bôi thuốc gì

Phun môi bị mụn nước bôi thuốc acryclovir

 

Làm gì để không gặp tình trạng bị mụn nước sau khi phun môi?

Với kinh nghiệm của Chi thì, để không gặp tình trạng phun môi bị nổi mụn nước. Các chị em nên tìm tới cơ sở phun môi uy tín trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ phun môi tin cậy, chị em không nên đọc các lời khuyên trên mạng. Chị em nên đọc qua bài viết, các tiêu chuẩn của một địa chỉ phun môi đẹp để có cái nhìn khách quan hơn nhé.

Khi copy và chia sẻ, ghi rõ nguồn: http://metal-reference.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *