HƯỚNG DẪN CÁCH SẠC PIN THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

HƯỚNG DẪN CÁCH SẠC PIN THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

Pin thuốc lá iQOS

Jako một phần không bị thiếu thuốc của iQOS. Bạn hoàn toàn không thể sử dụng iQOS nếu không có pin. Pin là bộ lọc của bộ sưu tập, có thể tách rời khỏi thuốc tẩu (Người giữ iQOS). Pin là nguồn cung cấp nhiệt, sử dụng hiệu quả năng lượng (heatsticks), thuốc tạo ra nicotin, tạo hương vị đậm đà cho thuốc lá.

Pin thuốc lá với pin sạc pin được thiết kế tách rời, nhỏ gọn, phù hợp di chuyển bất cứ nơi nào. Kiểu cắm các thiết bị tương thích với nhiều kết nối, tạo ra các sản phẩm cho người sử dụng ở bất cứ đâu, miễn là tiện ích cho bạn, như ổ cắm, cổng USB và chíp là cục sạc dự phòng …

Pin dễ sử dụng dễ dàng, dễ sử dụng. Ale đối với nhiều người, cho dù sử dụng nhiều lần mà không thể biết cách sử dụng đúng. Bạn có thể làm pin dễ dàng hơn, lãng phí việc sử dụng pin của pin.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn làm như thế nào để sử dụng pin cũng như sạc pin đúng cách, hiệu quả.

>> thuốc lá điện tử chính hãng

Cách sử dụng pin thuốc lá iQOS

Muốn sử dụng pin và bộ sạc pin, bạn cần đọc hướng dẫn sử dụng iQOS đại lý của hãng sản xuất cung cấp kèm theo sản phẩm của bạn. Hoặc bạn cũng có thể hỏi nhân viên đại lý cung cấp sản phẩm để được sử dụng đúng cách. Bạn nên dựa vào hướng dẫn và sử dụng một số cách thực sự cẩn thận.

Khi bạn cần pin để được tiếp tục sử dụng.

Để làm pin, trước khi bạn cần loại bỏ thuốc tẩu (iQOS Holder).

Pin thuốc lá có 2 đầu, ổ cắm pin dưới chân.

Bạn cần phải sạc vào bộ sạc. Sau đó, bạn cần phải có ổ cắm điện, cổng USB, sạc dự phòng … trong những nơi thuận tiện nhất cho bạn.

Khi hầu hết pin, bạn sạc sạc, sạc sẽ báo chuyển hướng.

Khi pin đầy, bộ sạc sẽ báo hiệu đèn xanh, hoặc cam. Bạn cần phải rút ra pin từ sạc để tránh cho chai có thể chai, giảm thời gian sử dụng.

>> Có thể bạn quan tâm: đinh nghĩa Vape là gì

Steps to how to order pin to iQOS. Tuy nhiên, để đảm bảo thời gian sử dụng pin lâu nhất của bạn, bạn cần chú ý một số điểm sau:

  • Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần phải sử dụng pin và bộ sạc pin chính hãng của iQOS dó đại lý cung cấp.
  • Vị trí bạn phải tránh những nơi có nhiệt độ cao như cửa sổ có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, gần bếp và thiết bị phát. Hoặc đặt những nơi ẩm ướt, nhiệt độ thấp cũng dẫn đến lỗi của sản phẩm.
  • You can not like pin, you need to use the sic suit with the product to get the sater faster than, better than. Những người khác có thể sử dụng để sạc, tuy nhiên không hiệu quả.
  • Bộ sạc pin phù hợp để sạc pin iQOS có nguồn gốc đầu tiên khoảng 1,5 – 1,5A.
  • Sạc invalid the sock can not be pin, or even to scooter, if your phone is too large to the s iPhone or iPad with the source of the space of 2A.
  • Use correct sock, pin full faster (khoảng 2-3 giờ sạc pin). When complete pin, you should rút pin ra khỏi bộ sạc, tránh sạc quá thời gian, đặc biệt cho một số người có thói quen sạc pin qua đêm. Thời hạn sẽ làm hư hỏng một số phần trong cục bộ, trong pin, làm giảm thời gian sử dụng pin.
  • Khi sạc pin, bạn cần phải tránh xa tầm tay của trẻ em và vật nuôi để đảm bảo an toàn cho chúng. Bạn có thể sạc pin ở bất kỳ chỗ nào, miễn sao đảm bảo rằng bạn không gây ra nguy hiểm cho người khác.
  • Khi bị hỏng hoặc gặp một vấn đề kỹ thuật, bạn không nên tự sửa lỗi để tránh bị hỏng một phần trong pin, thay đổi các kỹ thuật số và gây ra nguy hiểm cho bạn, trừ khi burn explos occurred.

Một lưu ý rằng theo thói quen, chắc chắn mọi người sẽ làm sai cách. It is pin or pin pin and sạc pin vào thùng rác khi không còn sử dụng nữa. Việc này có thể gây nguy hiểm cho người khác. The unfollow could not happen with this action.

Chỉ nên đọc hướng dẫn về cách sử dụng, bạn cần phải kiểm tra kỹ về cách quản lý và cách xử lý pin và bộ sạc pin để đảm bảo an toàn cho bản thân hoặc cho người khác.

Trên là làm thế nào để sạc pin vì vậy một số lưu ý khi sử dụng  pin thuốc lá iQOS . Hy vọng viết bài này có thể giúp bạn sử dụng pin đúng cách, hiệu quả.

Nếu có thắc mắc về cách sạc pin thuốc, bạn có thể mua thuốc lá trên cả nước hoặc truy cập trang web:   để được tư vấn và hỗ trợ.

Nguồn: https://likevape.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *