Hướng dẫn chi tiết sử dụng IQOS 2.4

IQOS 2.4 là dòng sản phẩm tân tiến và hiện đại nhất của tập đoàn sản xuất thuốc lá lớn nhất thế giới PMI (Phillip Morris International). Vì thế, đây là sản phẩm được “truy lùng” ráo riết tại Việt Nam trong thời gian qua. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng các dòng sản phẩm thuốc lá IQOS cũ cũng biết cách sử dụng IQOS mới. Thế nên, IQOS Việt Nam hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng IQOS sau khi chúng tôi đập hộp nè.

> Xem shisha điện tử tại đây: https://medium.com/shisha-dien-tu/tim-hieu-ve-may-hut-shisha-dien-tu-3e3ec708a544

IQOS 2.4 plus

IQOS 2.4 plus

Các bước sử dụng thuốc lá IQOS 2.4:

Bước 1: lấy máy hút thuốc ra khỏi Dock sạc

Bấm nút bên hông để lấy máy ra, cái vỏ to to bè bè là  đồ đựng sạc

Để hút được các bạn khong dung tinh dầu mà dung Marlboro Heets. Thuốc này  ngắn hơn thuốc lá bình  thường một chút.

Cách sử dụng IQOS 2.4 plus

Cách sử dụng IQOS 2.4 plus

Bước 2: lấy thuốc lá để hút(thường là Marlboro Heets)

Lấy 1 điếu thuốc và  bỏ vào máy hút thuốc IQOS cho đến khi vạch màu bạc trùng với đầu máy.

>> Thuốc lá điện tử IQOS chính hãng của Nhật

Bước 3: Khởi động

Các bạn bấm nút bên hông thuốc lá điện tử IQOS và giữ chặt cho đến  khi đèn xanh nó  chớp chớp .Sau đó các bạn thả ra nhưng đèn vẫn còn chớp chớp. Các bạn lưu ý khi đèn chớp chớp là máy đang trong giai đoạn làm nóng điếu thuốc, thay thế cho phương pháp đố thuốc thông  thường. Khi đèn hết chớp chớp tức là nó đã sẵn sàng để cho các bạn sử dụng .

Bước 4: Bắt đầu hút

Kê miệng vào đầu lọc và hút như bình thường.

Bước 5: Báo hiệu hút hết

Hút xong khi máy hiển thị màu đỏ là các bạn không  hút được nữa. Các bạn kéo máy theo phương thẳng đứng lên và nhẹ nhàng hút điếu thuốc ra và bỏ vào thùng rác.

Bước 6: làm sạch và sạc lại

Đóng máy lại, mở hộp sạc lên, bỏ máy vào dock sạc. Sau mỗi lần hút thì đèn sẽ sẽ nhấp nháy báo hiệu là máy đang sạc. Và sau mỗi lần hút bạn phải sạc đầy rồi mới sửa dụng được tiếp.

Video Reviews sử dụng thuốc lá điện tử:


>> Cấu tạo của thuốc lá điện tử IQOS: https://www.youtube.com/watch?v=nyKVYpP9epM&t=46s

Vì sao IQOS lại được sử dụng rộng rãi để cai thuốc lá:

IQOS là một trong những giải pháp được nhà sản xuất PR là phương thức tối ưu nhất để cai thuốc lá và cũng như giảm thiểu ảnh hưởng tới sức khỏe của thuốc lá. Vì sao lại vậy? Bởi đơn giản, IQOS bắt buộc người hút phải đợi một thời gian nhất định để sạc điện lại máy hút thuốc trước khi được tiếp tục hút điếu tiếp theo. Thế nên, dù bạn có nghiện thuốc và thèm đến đâu thì bạn cũng phải đợi cho tới khi đèn màu xanh báo hiệu máy hút thuốc IQOS đã sẵn sàng thì bạn mới được hút điếu tiếp theo.

Vì thế, IQOS là một trong những giải pháp hạn chế đi phần nào số lượng thuốc hút. Cũng như kiềm hãm cơn thèm của bạn, thói quen hút thuốc vô bờ bến của bạn. Thế nên, nếu bạn đang cần một giải pháp cai thuốc lá tại nhà và có lợi cho sức khỏe. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng IQOS nhé.

Đây là phương pháp giúp bạn hạn chế hút thuốc trong 1 ngày để giúp người ta cai thuốc.

Nguồn: Vape

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *