Lạp Xưởng Siêm Riệp Đặc Sản Lừng Danh Xứ Chùa Tháp

Lạp xưởng Campuchia khác gì với lạp xưởng Việt Nam?

Lạp xưởng bò Campuchia là một trong số những món ăn mà bất cứ ai cũng đều phải thưởng thức và mua về làm quà mỗi khi ghé thăm đất nước này. Mùi vị lạp xưởng bò được sản xuất campuchia khác hoàn toàn với lạp xưởng Việt Nam, độ thơm và ngon của bò Siêm Riệp mùi thơm hơn, không ngấy và nhiều mỡ như lạp xưởng bò Việt Nam, đặc biệt nằm ở cái cảm giác dài giòn và dai hơn khi nướng hoặc chiên lên.

Bí quyết nằm ở chỗ là vì các thành phần của món lạp xưởng này được thái khá là to, và được làm từ loại thịt bò tươi ngon nhất được tuyển chọn rất kỹ càng.

Một loại đặc sản luôn cuốn hút du khách mua làm quà mỗi khi đặt chân đến đất nước Campuchia.

Sản phẩm gồm có 2 loại đặc biệt:
Lạp Xưởng Bò
Thơm và đậm đà vị thịt bò, cực ít mỡ. Lạp xưởng bò có màu sắc đỏ đậm, sẫm màu, đó là do sử dụng thịt bò chính gốc.
Lạp Xưởng Heo
Lạp xưởng tươi Heo có màu đỏ tự nhiên của thịt , cực ít mỡ , không có phẩm màu nhé.

HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN

Cách 1: Chiên lạp xưởng bằng cách lăn nước
Đây là phương pháp chiên lạp xưởng không sử dụng dầu ăn mà sử dụng nước để chiên, bạn chỉ việc đổ nước xâm xấp chảo rồi cho lạp xưởng vào, chỉnh lửa to vừa phải, rồi sử dụng đũa để đảo đều lạp xưởng cho thấm. Đảo cho tới khi nào thấy nước cạn và lạp xưởng thấy sâu thì bạn cần đảo đều tay, chờ cho tới khi nào lạp xưởng được chảy tan mỡ ra và có màu vàng đều thì cho lạp xưởng ra đĩa.

Cách 2: Cách chiên lạp xưởng bằng nước dừa

Thay vì sử dụng nước thường thì bạn có thể thay thế bằng nước dừa để cho món lạp xưởng được thêm phần thơm ngon và độc đáo hơn. Bạn cũng tiến hành đổ nước dừa vào trong chảo sao cho nước dừa xâm xấp mặt lạp xưởng, dùng đũa đảo đều cho tới khi nào nước dừa cạn hết thì thấy phần lạp xưởng bắt đầu tươm mỡ ra, đảo cho lạp xưởng vàng đều là được.

Cách 3: Cách chiên lạp xưởng với giấm

Bên cạnh cách sử dụng nước dừa thì bạn cũng có thể thay thế bằng giấm.Sử dụng giấm để chiên lạp xưởng sẽ giúp cho món lạp xưởng được dậy mùi thơm của rượu, đồng thời cũng làm cho hương vị của món ăn này thêm phần đậm đà và hấp dẫn hơn nữa đấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *