Nên ăn gì và kiêng ăn gì khi phun xăm môi thẩm mỹ

Nên ăn gì khi phun xăm môi và nên kiêng ăn gì khi phun xăm môi là 2 câu hỏi nhưng cũng chỉ có một câu trả lời. Đó là bài viết cách chăm sóc môi sau phun môi sẽ được http://metal-reference.com/ viết chi tiết về 2 điều này.

Nên ăn gì sau khi phun môi xong:

Nên ăn gì sau khi phun môi là lời khuyên các đồ ăn đồ uống nên được người đi phun xăm môi tích cực sử dụng để tăng độ hiệu quả phun môi lên màu đẹp nhằm bổ trợ cho dịch vụ phun môi. Phun môi nên ăn gì – nên ăn các thực phẩm sau:

Phun môi nên ăn gì – phun môi nên uống sữa tươi:

Do sau khi thực hiện phun môi thẩm mỹ, môi chị em sẽ hơi sưng lên và do đó không thể ăn uống bình thường. Đặc biệt là nước, cần tránh để môi tiếp xúc trực tiếp với nước làm cho vết thương lâu lành. Do đó, chị em nhà ta được khuyến khích nên uống sữa sau khi phun môi vì hộp sữa có sẵn vòi uống đưa sâu vào trong miệng được. Đồng thời sữa cung cấp nhiều năng lượng giúp chị em không nhanh bị đói sau khi phun môi.

Phun môi nên ăn gì – phun môi nên ăn nhiều rau xanh và trái cây:

Rau xanh và trái cây luôn là thực phẩm tốt cho cơ thể và đặc biệt là cho da. Thế nên không gì là lạ khi đây là thực phẩm được các chuyên gia khuyên ăn sau khi phun xăm môi. Phun xăm môi xong thì môi sẽ bị kích ứng lên, nên rau xanh và trái cây sẽ cung cấp vitamin cho sự hội phục của làn da môi. Đặc biệt là dứa và cà chua, đây là 2 thực phẩm mà nhà ta nên ăn nhiều vào nhé, rất tốt cho sự hội phục của làn môi đó.

xam-moi-nen-an-gi

Nên ăn nhiều rau xanh và trái cây

Phun xăm môi nên ăn gì – nên ăn soup:

Soup dễ ăn, dễ tiêu hóa và dễ nhai, vì thế mà soup được khuyến khích sử dụng khi chị em vừa đi phun xăm môi xong. Nên là các loại soup thịt thông thường để vừa cung cấp đủ chất dinh dưỡng mà lại tốt cho sự hồi phụ của làn môi.

Xăm phun môi kiêng ăn gì?

Phía trên là các chất nên ăn, còn dưới đây là các chất nên kiêng. Tức là sao, phía trên là nên ăn, không ăn cũng không sao. Nhưng chất kiêng ăn thì các anh chị nên tuyệt đối không nên ăn để tránh tình trạng phun môi không đều màu hoặc phun môi bị mụn nước…sau khi phun xăm môi nhé.

Phun xăm môi kiêng ăn gì – kiêng ăn thịt bò, xôi nếp và rau muống:

Thịt bò, xôi nếp, rau muống là thực thẩm được liệt vào bakclist dành cho vết thương. Đây là những thực phẩm có tác dụng gây lồi da, nên khi ai bị vết thương nên né các loại thực phẩm này ra nếu không muốn vết thương này sưng tấy lên nhé.

Phun môi cũng là việc sử dụng kim phun để đưa mực phun xăm môi vào nên sẽ gây tổn hại đến môi. Do đó đây là 3 danh sách đứng đầu vào các thực phẩm phun môi kiêng ăn gì.

Thắc mắc có nên phun xăm môi không?

Phun xăm môi kiêng ăn gì – kiêng ăn hải sản, thực phẩm giàu đạm:

Hải sản là loại thực phẩm giàu đạm nên bạn cũng nên loại các sản phẩm này ra nếu sau khi phun xăm môi xong. Các thể loại thực phẩm này dễ gây kích ứng cho da, rồi lại gây nên tình trạng phun môi bị sưng nữa thì khổ.

phun môi kiêng ăn hải sản

phun môi kiêng ăn hải sản

Phun xăm môi kiêng ăn gì – kiêng ăn đồ nóng, đồ cay và chất kích thích:

Thực ra đồ nóng và đồ cay cũng là 1 dạng của chất kích thích như: cafe, trà, rượu biaa..Đây là các loại thực phẩm không tốt sau khi phun xăm môi. Để phun môi nhanh lên màu thì hãy né các chất này ra nhé.

Phía trên là tổng hợp phun môi nên ăn gì và phun môi kiêng ăn gì.

Nguồn: Phun Môi TMV Ngọc Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *