NÊN MUA THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ LOẠI NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

NÊN MUA THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ LOẠI NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Trước câu hỏi đặt ra “Nên mua thuốc lá điện tử loại nào tốt nhất hiện nay?”, chúng tôi sẽ đưa bạn đến vài trải nghiệm cho sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Thuốc lá điện tử, một giải pháp hiệu quả cho người nghiện thuốc lá và muốn cai thuốc. Hầu hết, những người nghiện thuốc lá nặng với việc nạp vào cơ thể một hàm lượng nicotine không kiểm soát được. Những người này tưởng như không thoát khỏi sự phụ thuộc vào thuốc lá. Nhưng họ đã làm được khi họ tìm đến thuốc lá điện tử. Không chỉ người nghiện thuốc, đây còn là một biện pháp dành cho người “nghiện” chơi khói để thõa mãn đam mê mà không gây hại đến sức khỏe.

Thuốc lá điện tử đã dần thay thế thuốc lá truyền thống, và không thể sản phẩm nào tiện dụng hơn nữa, đặc biệt về vấn đề sức khỏe. Thậm chí tại một số quốc gia cấm hút thuốc lá nơi công cộng, bạn vẫn có thể sử dụng thuốc lá điện tử để thay thế. Bởi công dụng không thể chối cãi của thuốc lá điện tử, ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng sản phẩm này.

IQOS 2.4 plus

IQOS 2.4 plus là một loại thuốc lá điện tử tốt nên mua

Trước xu thế của xã hội phát triển, thị trường với hàng loạt các thương hiệu vẫn đang đánh lừa người tiêu dùng với những dòng sản phẩm thuốc lá điện tử giá rẻ, đẹp mắt với nhiều kiểu dáng, tính năng. Sản phẩm này giả, sản phẩm này thật, sản phầm này tốt, sản phẩm này không tốt… liệu bạn có đủ chắc chắn rằng mình đã chọn đúng sản phẩm cho mình. Và bạn đang rất lo lắng, bạn còn nghi vấn thuốc lá điện tử nào tốt?. Đừng bận tâm, vì chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay bây giờ. Và chắc chắn, bạn sẽ không thất vọng khi đặt niềm tin vào những gì bạn sẽ trải nghiệm. Sau đó, bạn sẽ không bao giờ hỏi mình rằng nên mua thuốc lá điện tử loại nào tốt nhất nữa.

>> Có thể bạn quan tâm: Shisha điện tử | Like Vape

Mách nhỏ cho bạn, IQOS hoàn toàn được bạn tin tưởng.

Thử hỏi bạn bè mình, những người đang sử dụng thuốc lá điện tử, nên mua thuốc lá điện tử loại nào tốt, chắc chắn câu trả lời là IQOS.

Bạn không tin? Chúng tôi sẽ nói cho bạn vì sao đó là câu trả lời thường trực và đúng đắn bởi lợi ích mà IQOS mang lại.

Kể từ khi ra đời của thuốc lá điện tử iQOS tại Nhật Bản, tỷ lệ người sử dụng thuốc lá tỷ lệ mắc bênh do sử dụng thuốc lá truyền thống giảm xuống một cách đáng kể. Cũng theo thống kê, có khoảng 70% những người nghiện thuốc tại Anh có thể cai thuốc khi iQOS du nhập vào Anh quốc. Tại CH Séc, tỷ lệ người hút thuốc lá sẽ ngưng lại ở hiện tại, và xu hướng giảm trong thời gian tới khi mà những người nghiện thuốc chuyển sang dùng sản phẩm iQOS. Bạn là người nghiện thuốc, bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng cai thuốc.

Khi sử dụng thuốc lá điện tử iQOS, bạn không phải lo lắng bạn bị nhạt miệng vì đó không phải là thuốc lá điếu, hay sợi mà bạn hay dùng, khó chịu vì khói thuốc khi hút. Không sao cả, iQOS là sự kết hợp, một cách tinh tế, giữa truyền thống và hiện đại.

Điếu thuốc lá dành cho iQOS (hay còn gọi là Heatsticks) được cấu tạo từ các sợi thuốc lá đặc biệt, khi đốt sẽ hóa hơi nicotin, tạo ra hương vị đậm đà hoàn toàn giống với thuốc lá truyền thống.

>> Thuốc lá điện tử Nhật 

Bạn vẫn có thể cảm nhận mùi vị tinh tế như thuốc lá bạn đang sử dụng, mà hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình. Sợi thuốc lá dành cho iQOS khi đốt chỉ sử dụng một mức năng lượng rất thấp để tạo ra hương vị nicotin, hoàn toàn không gây cháy, không tạo tàn tro, không có khói. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó khi sử dụng sản phẩm này với việc hạn chế một lượng lớn carbon dioxit và các chất độc hấp thụ vào cơ thể. Và cũng yên tâm, không phải bị những người xung quanh phàn nàn về khói thuốc. Người khác sẽ không khó chịu vì khói thuốc bạn nhả ra, bạn cũng không phải khó chịu khi bị phàn nàn lúc đang hút thuốc.

Bạn đã thõa mãn với những gì iQOS mang lại chưa, còn boăn khoăn thuốc lá điện tử loại nào tốt nữa không. Chưa hết đâu, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy tiếp, thuốc lá điện tử  iQOS tiện dụng thế nào nữa.

>> Có thể bạn quan tâm: shisha

Bạn nghiện thuốc lá nặng, bạn lại rất khó bỏ thuốc, bạn muốn giảm thuốc, nhưng đó là một quá trình. IQOS sẽ giúp bạn. Sauk hi hút hết một điếu, bạn phải mất một khoảng thời gian nạp lại năng lượng cho ống hút. Do đó bạn không phải đốt liên tục nhiều điếu liền. Như vậy chẳng phải là một cách giữ gìn sức khỏe của bạn khi hạn chế được lượng nicotin nạp vào cơ thể hay sao.

Hút thuốc lá sẽ gây hôi miệng, gây cao răng, ố vàng… Nhưng iQOS thì không. Và bạn hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với người xung quanh mình.

Thuốc lá điện tử iQOS với thiết kế độ đáo, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, và bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu bạn muốn, nó sẽ luôn ở bên bạn bất cứ lúc nào.

Giờ thì bạn đã thật sự trải nghiệm được trước nghi vấn mua thuốc lá điện tử loài nào tốt chưa. Vì chúng tôi là lựa chọn sáng suốt cho bạn, luôn đảm bảo uy tín,  chất lượng tốt, giá cả hợp lý và nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Ngày hôm nay, truy cập ngay website: https://iqoschinhhang.com/  để được tư vấn, hỗ trợ.

>> Có thể bạn quan tâm: nơi mua shisha điện tử ở Hà Nội

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *