Người trong nghề giải đáp phun xăm môi có hại không?

Nếu bạn search cụm từ khóa “phun môi có hại không” trên Google sẽ có tới 2.140.000 kết quả trả về trong 0.38s đủ để thấy có tới từng ấy đường link có đề cập tới vấn đề “phun xăm môi có hại không”. Vì thế bạn sẽ thấy, đây là một con số khủng khiếp chứ không phải ít. Điều này nói lên, chị em chúng ta rất quan tâm tới vấn đề này.

phun-xam-moi-co-hai-khong-3

Nhiều người muốn đi phun môi để có được bờ môi đẹp tự nhiên

http://metal-reference.com/ đã liên hệ ngay với chuyên gia – là những người trong nghềvới gần 20 năm trong nghề, từ khi ngành công nghiệp phun môi thẩm mỹ ra đời để giải đáp cho các bạn về câu hỏi này.

Phun môi có hại không?

Câu trả lời của chuyên gia là phun xăm môi không có hại nhé các bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải phân biệt 2 khái niệm phun môi và xăm môi, vì đây là 2 công nghệ hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, đa phần chị em mình đều không phân biệt được và cho rằng 2 chữ phun xăm là giống nhau. Vì thế chuyên gia nói rằng bạn nên đi phun môi thay vì đi xăm môi nhé các bạn.

Gợi ý: xem thêm bài viết kinh nghiệm đi phun môi hồng tự nhiên.

Phun môi khác xăm môi như thế nào?

Xăm môi là công nghệ xưa, lạc hậu trong việc làm đẹp đôi môi. Còn phun môi là công nghệ mới, có máy móc, dụng cụ tiên tiến, hiện đại với độ chính xác cao, đôi khi là tuyệt đối. Thế nên, bạn nên tiến hành làm đẹp môi bằng công nghệ mới thay vì công nghệ cũ, lạc hậu, kém chất lượng.

Vậy tại sao nên phun môi?

Các chuyên gia khuyên bạn nên phun môi vì công nghệ phun môi có rất nhiều ưu điểm, mà các chuyên gia đang dự đoán là sau một thời gian nữa, phun môi sẽ chiếm dần thị phần của thị trường son môi sôi động hiện nay.

Gợi ý: Xem thêm bài viết

son-moi

Son môi đang dần thất thế

Những ưu điểm của phương pháp phun môi:

  • Phun môi không sưng không đau chỉ mất khoảng 30-45p thực hiện là bạn không cần tô son trong khoảng 2-3 năm. Bạn sẽ tiết kiệm được mớ thời gian rất dài cho vấn đề này mỗi khi đi ra ngoài.
  • Phun môi sử dụng mực phun môi được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên nên àn toàn với da thịt của con người. Với lại, do các trung tâm lớn làm nên luôn luôn kiểm soát được chất lượng mực phun môi chứ không giống như thị trường son môi hiện tại, gần như không kiểm soát được.
  • Mực phun môi nằm sâu dưới lơp biểu bì của da môi nên không có chuyện phai màu hay lẫn vào thức ăn đồ uống mỗi lẫn bạn ăn uống đâu nhé. Nên yên tâm về sự an toàn rồi ha.
  • Phun môi sẽ giúp bạn luôn tưới tắn, môi hồng tự nhiên dù cho bạn đang trong hoàn cảnh nào đi nữa. Do đó, đây là ưu điểm lớn nhất mà các chị em mê say mê đắm. Đặc biệt chị em nào hay có thói quen tự sướng mỗi sáng thức giấc và post facebook khoe mặt mộc chưa make up của mình.
  • Với khoảng thời gian dài như vậy, chị em sẽ tiết kiệm được rất rất nhiều tiền cho chị phí mua son môi để make up mỗi sáng đi làm.

Với từng ấy ưu điểm, tôi tin rằng bạn sẽ chọn phương pháp phun môi thẩm mỹ rồi đúng không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *