Note những điểm cần lưu ý sau khi xăm môi xong

Ví như biết phương pháp săn sóc môi sau lúc phun, bạn sẽ thoát khỏi sự đau đớn hơi nhanh mà vẫn giữ được màu môi phun đẹp.

Rộng rãi bạn gái lúc mới nghiến răng đi phun môi về xong. Các ngày đầu, môi vẫn đau êm ẩm, căng căng ở môi, tương đối nhếch nhếch ra chút là thấy siêu đau rát. cho nên, nghĩ đến đi phun môi là tức tốc họ sợ ngay tắp lự và đổi ý luôn.

Tuy nhiên, nếu biết bí quyết săn sóc môi sau lúc phun, bạn sẽ thoát khỏi sự đớn đau tương đối nhanh mà vẫn giữ được màu môi phun đẹp.

 

Ẳn uống thường ngày

Nhiều bạn gái sau khi phun môi thường hạn chế cử động, kiêng khem nghiêm ngặt. ngoài ra, bạn cứ cần ăn uống thông thường, không kiêng khem quá rộng rãi.

Đặc biệt, buộc phải uống rộng rãi nước dừa, ăn đa dạng dứa để giữ màu môi được tươi tắn, giữ được màu môi lâu bền nhé!

Các ngày đầu đau, bạn mang thể ăn nhẹ, sử dụng ống hút cho đỡ đau nhé!

Hậu kỳ xử lý phun môi

Hậu kỳ xử lý phun môi

Buộc phải cử động rộng rãi càng rẻ

Sau lúc phun môi dù với đau đắng, nhưng bạn cần cử động môi càng rộng rãi càng thấp. Bởi lúc phun môi người ta cho thuốc tê nên là môi sẽ hơi bị ê ẩm.

 

Để môi tự bong ra, chăm chỉ dưỡng môi

Sau khi phun môi, bạn tuyệt đối không đc động đến môi để da môi tự bong ra. Sau ấy, siêng năng bôi dưỡng môi thật phổ biến để giảm thiểu môi khô.

Ngoại giả, cần giữ vệ sinh sạch sẽ cho đôi môi mới phun. Tuyệt đối không để thức ăn dính vào vết xăm trong ba ngày đầu.

Theo ấy, khoảng 4-5 ngày sau lúc phun môi, môi sẽ bị tróc mài hết ra. Sau một tuần thì bong hết rồi sau đó môi vẫn còn tiếp diễn cồm cộm căng căng như là một lớp nữa nhưng siêu mỏng rồi sau đó mới hết hoàn toàn. Sau 3 tuần, môi mới có màu tự nhiên.

Hậu kỳ xử lý phun môi

Hậu kỳ xử lý phun môi

Nhận diện đôi môi đẹp sau phun môi

Sau phun môi, một vài môi đẹp là môi sau khi hoàn thành với màu thiên nhiên hợp có làn da, đều màu và bóng bẩy. Đôi môi ấy giải quyết được các khuyết điểm của người xăm.

Ngược lại, nếu đôi môi ko đều màu, cặp môi ko cân đối thì là đôi môi chưa đẹp.

Ko phải cứ phun môi là đa số việc thuận lợi

Phổ biến người cho rằng, phun xăm môi xong, đa số việc sẽ thuận tiện và thành công hơn. Ngoại giả, sau lúc phun môi, ví như đề cập đau thì cũng chưa đúng. Song quá trình này cũng không đau lắm. Nhưng làm xong nếu kết quả tốt, bạn trông sẽ luôn nhóc con hơn.

Nguồn: http://metal-reference.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *