Phun môi pha lê 3D

Phun môi pha lê 3D là gì?

Phun môi pha lê theo kỹ thuật Hàn Quốc là cách làm cho đẹp môi an toàn, ngẫu nhiên mang tiêu dùng công cụ tạo nét và khắc phục khuyết điểm của môi.

Công nghệ này được thực hiện bằng máy phun xăm hiện đại mang 1 đầu bút siêu nhỏ, mảnh giúp dễ tác động trực tiếp lên bề mặt da của môi, khoa học này rộng rãi về màu sắc để người mua mang thêm phổ thông sự chọn lọc thích hợp.

>> Xem thêm bài viết phun môi ở đâu đẹp nhất

Phun môi pha lê 3D

Phun môi pha lê 3D là gì

 

Ưu điểm của phun xăm môi pha lê 3D như thế nào?

 • Qui trình xăm đơn môi giản, thời gian làm cho đẹp ngắn
 • Với kỹ thuật xăm đương đại – đương đại, 100% nguyên liệu khiến đẹp được nhập từ Đức với đầu bút siêu mảnh, giúp cho các đường xăm bỗng dưng, tinh tế.
 • Ko kích ứng da, mực xăm có nguồn gốc hoàn toàn trong khoảng thảo dược bỗng nhiên, sản xuất những dưỡng chất phải chăng cho đôi môi của bạn
 • Ko đau, không sưng, ko tốn thời kì nghỉ dưỡng
 • Màu mực phong phú, thích hợp từng màu da, màu tóc và màu mắt của khách
 • Mức giá khôn cùng hợp lý
 • Phun môi với phổ biến màu phù hợp: Phun môi hồng baby, phun môi hồng cánh sen, phun môi hồng cam, phun môi màu đỏ cam,… Chuyên gia sẽ trực tiếp trả lời và giúp bạn chọn lựa màu môi thật sự phù hợp!

  Phun môi pha lê 3D

  Phun môi pha lê 3D

 

Quy trình phun môi pha lê tại các Thẩm mỹ viện uy tín:

Bước 1: Tư vấn, thăm khám và vẽ dáng môi

Khách hàng tới sẽ được tư vấn về kiểu dáng môi phù hợp với khuôn mặt. Tại đây, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn cho các bạn dáng môi phù hợp với khuôn mặt, sửa được những khuyết điểm không đáng có, tô thêm vẻ đẹp của nhiều chị em.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn, bôi tê cho khách hàng

Trong giai đoạn này, khách hàng sẽ được vệ sinh, sát khuẩn và bôi tê cho đôi môi để phun môi không sưng không đau.

Bước 3: Tiến hành thực hiện phun môi pha lê 3D

Các chuyên viên phun thêu sẽ thực hiện phun môi thẩm mỹ 3D trong khoảng 60p cho khách hàng theo viền môi và dáng môi đã vẽ và phác thảo lúc nãy đã được khách hàng lựa chọn và thống nhất. Thế nên, các chuyên viên giai đoạn này cần làm tỉ mỉ để môi lên màu đều!

Bước 4: Dặn dò chăm sóc môi sau khi phun môi

Việc phun môi xong, để môi lên màu đẹp. Bạn cần có chế độ chăm sóc môi sau khi phun nhé. Ví dụ như: phun môi kiêng ăn gì, nên ăn gì, bao lâu thì môi bong vảy…sẽ được các bác sĩ hướng dẫn và dặn dò chi tiết.

Nguồn: http://metal-reference.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *