Phun môi xí muội ở đâu đẹp, giữ màu được bao lâu?

Thưa bác sĩ, em muốn tiến hành làm cho đẹp môi bằng biện pháp phun xăm. hiện tại, theo em Tìm hiểu phun môi xí muội là giải pháp tối ưu giúp những cô gái có được vẻ đẹp tự nhiên. Vậy, phun môi xí muội là gì và phun môi xí muội có được trong tương lai ko thì mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn nhiều! (Hoàng Ly, Hà Nam)

Trả lời câu hỏi phun môi xí muội của bạn:

Chào hoàng anh,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi nghi vấn về cho chuyên mục giải đáp website http://metal-reference.com/ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Hoài. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Môi xí muội là gì

Môi xí muội là gì

Phun môi xí muội là bí quyết khiến cho đẹp đôi môi bằng kỹ thuật phun xăm tiên tiến. Khác mang các phương pháp phun xăm bình thường như phun môi pha lê, phun môi Hàn Quốc,…phun môi xí muội chỉ tạo màu son phía trong lòng môi và nhạt dần về phía bờ môi. Đây là cách làm cho đẹp được phổ quát nghệ sĩ Hàn Quốc ưa thích vì không chỉ giải quyết được những nhược điểm như viền môi thô cứng, lộ liễu mà còn bởi nó tạo nên sự trẻ trung và đột nhiên cho khách hàng.

Phương pháp phun môi này diễn ra nhanh chóng, chỉ sau 30-45 phút bạn đã có làn môi căng tràn như vừa đánh môi xong có màu môi tươi tắn ở phía ngoài và màu hồng nhẹ nhàng ở phía trong. Bây giờ, bạn cũng với thể thuận lợi lựa chọn các màu môi mê say mang bảng màu môi phong phú. Nếu như thích sự khi không, bạn mang thể lựa chọn màu hồng cam, hồng anh đào, còn ví như thích sự sexy quyến rũ, lời khuyên chuẩn xác dành cho bạn là nên sử dụng màu ửng đỏ. kiên cố sở hữu đôi môi hấp dẫn, nụ cười của bạn sẽ khiến các chàng trai ngây ngất.

Các bước đánh môi xí muội

Các bước đánh môi xí muội

Trước lúc thực hiện, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn về màu mực được tuyển lựa để phun xăm môi xí muội. Sau ngừng phun xăm môi, tùy thuộc sắc tố môi và nhu cầu hiện giờ của bản thân mà chuyên viên sẽ thực hành xử lý màu môi thâm xỉn hoặc xử lý màu mực phun môi cũ rồi mới tiến hành phun. Sở hữu cách thức này, màu mực sẽ lên tươi đều và lâu phai. Thường ngày cách thức khiến cho đẹp này kéo dài từ 3 đến 5 năm. Đây là khoảng thời kì trong tương lai cơ mà vừa đủ để bạn có thể thay thế màu môi mới, bắt kịp thiên hướng làm đẹp của thời đại.

Nếu như bạn là người sợ đau thì hãy im tâm, trước lúc thực hiện, bạn sẽ được tiến hành tiêm tê trước 30 phút để đảm bảo sự thoả thích nhất trong quá trình thực hành. mang công nghệ phun xăm siêu vi đương đại, đầu kim vô cùng nhỏ của trang bị phun xăm giúp hạn chế tối đa các xâm lấn ko mong muốn trong thời kỳ thực hiện.

Phun môi xí muội tại TMV Ngọc Dung

Phun môi xí muội tại TMV Ngọc Dung

 

Thu Hoài cũng cam kết, mực tiêu dùng để phun xăm môi xí muội là mẫu mực cao cấp, chiết xuất từ thảo dược trùng hợp, an toàn có sức khỏe, thân thiện có làn da, giúp bạn giảm thiểu khỏi mọi kích ứng ko mong muốn. với loại mực xăm này, bạn sẽ tránh được mọi trường hợp nhạt hay loang lổ màu sau một thời kì ngắn thực hành.

“Phun môi xí muội mang được lâu dài không?” từ giờ vững chắc không còn là nỗi lo lắng của bạn. Hi vẳng, bạn sẽ chóng vánh phun xăm và với đôi mông mọng đỏ đầy hấp dẫn.

Nguồn: http://metal-reference.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *