Phương pháp vẽ viền môi dễ ợt chị em nên biết

Kẻ viền là phương pháp che khuyết điểm hiệu quả nếu như bạn sở hữu đôi môi ko như ý. Nếu như vẽ không đúng cách thức, đôi môi sẽ phát triển thành mất cân đối và ko phát huy được vẻ đẹp bỗng dưng của nó. Chỉ bằng một cây bút chì, bạn mang thể “biến tấu” theo phổ thông cách để thích hợp với mọi tình cảnh.

Bút chì vẽ viền môi

Bút chì vẽ viền môi

Một. dùng bút chì kẻ viền

Chì kẻ viền là sự chọn lọc an toàn đối mang những chị em đang trong quá trình khiến cho quen mang nghệ thuật điểm trang. với mẫu bút này, bạn sẽ thuận tiện định hình được dáng môi theo ý muốn.

>> http://nangmuislinehq.com/top-4-dia-chi-phun-moi-dep-tai-vung-tau/

3. Dưỡng ẩm cho môi

1 lớp dưỡng ẩm nhẹ có tác dụng giữ cho màu son ko bị phai và hạn chế cho phun môi khỏi những tác hại của hóa chất có trong mỹ phẩm. Theo quan niệm của những chuyên gia điểm trang, bạn nên dùng son dưỡng ẩm trước lúc kẻ viền.

Màu son vẽ viền môi

Màu son vẽ viền môi

4. phối hợp bàn chải môi

Sau khi hoàn tất những bước trang điểm, hãy sử dụng bàn chải để tán đều lớp son lên hồ hết môi. Ngoài ra, cách thức khiến cho này còn giúp cho màu son trên viền và lòng môi hòa quyện có nhau. Bạn có thể dùng son bóng để làm màu sắc phát triển thành bỗng nhiên.

5. Tạo môi mọng

Sử dụng chì vẽ 2 tuyến phố viền mềm mại trên cả môi trên và dưới. Để các con phố nét được thiên nhiên, bạn không nên kẻ viền quá rộng so với môi của mình. một lớp son bóng hoặc nhũ bạc lên lòng môi sẽ làm cho đôi môi của bạn thêm phần căng mọng.

>> http://phuntheu.info/dam-lai-moi-lan-2-nen-lam-o-dau/

6. Tạo môi mỏng

Để mang đôi môi mỏng mảnh và mềm mại, bạn chỉ cần vẽ các con phố viên vào bên trong viền môi thực rồi sau ngừng thi côngĐây mới trâm đều son dưỡng lên lòng môi. Hãy thử trâm màu son sẫm hơn ở môi trên và màu nhạt ở môi dưới, bạn sẽ ngạc nhiên sở hữu hiệu quả của nó.

Bàn chải môi để vẽ viền môi

Bàn chải môi để vẽ viền môi

7. Tạo môi khi không

Son môi màu nude là phương pháp cho đôi môi hồng hào. Ở phương pháp này, bạn nên tiêu dùng chì kẻ sở hữu tông màu nhạt sau chậm tiến độ thoa đều lòng môi mang son màu hồng phấn. rút cuộc, bạn hoàn thiện bước điểm trang có một lớp son nước cùng màu.

Nguồn: http://metal-reference.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *