Sử dụng thuốc lá điện tử có tốt không?

Sử dụng thuốc lá điện tử có tốt không? So với thuốc lá thông thường, thuốc lá điện tử có điều gì ưu  việt hơn? Lợi và hại của thuốc lá điện tử là gì sẽ được chi tiết trong bài viết sau.

Vì sao thuốc lá điện tử ra đời?

Theo Wikipedia phiên bản tiếng Việt cũng như tiếng Anh, thuốc lá điện tử được phát minh vào năm 2003 do một đông y người Trung Quốc. Ông phát minh ra thuốc lá điện tử trong quá trình đi tìm giải pháp làm giảm tác hại của thuốc lá đối với cơ thể người sử dụng. Ngoài ra, thuốc lá điện tử còn được phát minh ra để giúp những người nghiện thuốc lá từ bỏ dần thói quên hút thuốc.

Vậy, thuốc lá điện tử ra đời với mục 2 mục đích tốt: giảm tác hại của hóa chất độc hại trong thuốc lá và giúp cai nghiện thuốc lá.

Giam tac hai cua thuoc la

Thuốc lá điện tử giúp giảm tác hại của thuốc lá thông thường

>> Bạn nên đọc bài viết shi sha điện tử

Vậy sử dụng thuốc lá điện tử có tốt không?

Nếu dựa vào lý do vì sao thuốc lá điện tử ra đời ở phía trên. Chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định đượcc rằng. Sử dụng thuốc lá điện tử là tốt cho sức khỏe người sử dụng. Tuy nhiên, thực tế đây vẫn còn là vấn đề tranh cải của nhiều người. Đặc biệt là trong giới chuyên môn và y bác sĩ.

Hiện nay, trên các báo điên tử đều có cảnh báo cho người đọc về những tác dụng phụ và nguy cơ từ thuốc lá điện tử. Tuy nhiên, các bài báo đều cảnh báo việc sử dụng các tinh dầu kém chất lượng và trôi nổi trên thị trường mà thôi. Nếu bạn tìm tới các thương hiệu và nhà phân phối uy tín, bạn hoàn tòa có thể yên tâm và sử dụng thuốc lá điện tử nhé.

Tac dung cua thuoc la dien tu

IQOS giúp cai nghiện thuốc lá

>> Bạn nên đọc bài viết: thuốc lá điện tử

Vì sao sử dụng IQOS bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được mối lo tinh dầu dỏm?

Không đơn giản mà IQOS lại nổi tiếng trên toàn cầu. Bởi IQOS là con đẻ của nhà sản xuất thuốc lá lừng danh – Morris. Và IQOS được cho ra đời để loại bỏ hoàn toàn mục đích giảm tác hại của nó ban đầu. Đó là thuốc lá điện tử ra đời làm giảm ảnh hưởng tới sức khỏe, chứ không phải là làm tăng nguy cơ ung thư cho người sử dụng vì sử dụng nhầm tinh dầu dỏm.

Không sử dụng tinh dầu như các loại vape thông thường khác. Thuốc lá IQOS sử dụng như một bộ lọc cho việc hút các thuốc lá thông thường. Nói rõ rang và chi tiết hơn, đó là sử dụng IQOS bạn sẽ được thêm một bộ lọc khi hút thuốc nữa. Chính vì cơ chế này mà bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề giảm thiểu sức khỏe nhé.

Vậy, sử dụng thuốc lá điện tử IQOS hoàn toàn tốt và yên tâm nhé các bạn trẻ!

>> Nguồn: https://vi-vn.facebook.com/ThuoclaIQOSVietNam/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *