Tại sao phun xăm môi không đều màu và không lên màu?

Tại sao phun môi không đều màu, xăm môi không lên màu, hay phun môi không lên màu phải làm sao là những thắc mắc quanh vấn đề mà các bà mẹ hay gặp phải.

Phun xăm môi là cái quái gì vậy ạ?

Phun môi hay xăm môi có thể gọi chung là phun xăm môi thẩm mỹ, là biện pháp làm đẹp cho bờ môi các chị em thêm lung linh hơn. Tức là, sử dụng một biện pháp thẩm mỹ, để bờ môi của mình đẹp thêm mà màu sắc không nhợt nhạt như bình thường.

xam-moi-khong-len-mau

Phun môi là biện pháp làm đẹp môi của các bà mẹ

Phun môi thẩm mỹ ngày nay khá được ưa chuộng vì những thế mạnh riêng biệt của nó mà các phương pháp làm đpẹ môi truyền thống như xăm môi hay tô son cho môi còn lâu mới sánh bằng. Do đó, nó được các bà mẹ quan tâm một cách có chủ đích, và tìm hiểu làm đẹp có chủ đích nhất.

 

Ưu điểm của phun xăm môi là các bà mẹ có thể hiểu một cách đơn giản là tạo ra một màu môi nền cho môi vậy đó. Tức là, chẳng cần làm gì, màu sắc môi của các bạn mặc định như vậy, nên dù trong hoàn cảnh nào đi nữa. Môi của các bà mẹ nhà ta vẫn màu đẹp như tự nhiên.

Thực trạng phun môi không lên màu hay không đều màu là sao?

Phun môi không lên màu phải làm sao là tình trạng mà bỏ tiền ra phun rồi mà 2 tháng sau màu sắc lên thì nhợt nhạt, không giống như màu mà các bà mẹ nhà ta mong muốn.

Phun môi không đều màu là thực trạng mà các thím nhà ta sau khi làm đẹp môi bằng hình thức phun môi xong thì gặp phải tình trạng là chỗ thì lên màu đẹp, chỗ thì không lên màu đẹp. Do đó, nhìn màu môi không đều rất kỳ dị.

Phun xăm môi không lên màu phải làm sao

Phun xăm môi không lên màu phải làm sao

Tại sao lại có tình trạng phun xăm môi không lên màu hoặc không đều màu?

Phun môi không lên màu hay phun môi không đều màu là vì:

  • Khi thao tác, kỹ thuật viên phun không kỹ nên có chỗ thì màu được cho vào đậm, chỗ thì không bằng , nên lên màu theo kiểu loang lỗ, rất mất thẩm mỹ.
  • Không lên màu do cơ địa của mỗi người nữa.
  • Không lên màu hay lên màu không đều do chế độ chăm sóc và kiêng ăn gì sau khi xăm môi của các bà mẹ không tuân theo quy định.

Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp?

Thông thường thời gian phun môi bao lâu thì lên màu đẹp là tự 1-2 tháng, cũng tùy cơ địa của mỗi người. Những người có da thịt không độc, vết thương nhanh lành thì chỉ cần 1-2 ngày là môi hết sưng, 1- 2 tháng là môi lên màu đẹp như mong muốn. Nhưng cũng có người, cần thời gian lâu hơn, đặc biệt là những bạn môi thâm.

Phun môi không lên màu phải làm sao? Phun môi không đều màu phải làm sao?

Nếu gặp phải tình trạng phun môi không lên màu, phun môi lên không đều màu thì các bạn sử lý theo các cách sau:

  • Liên hệ ngay với cơ sở uy tín để được tư vấn sẽ làm gì tiếp theo, thông thường những trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ bảo hành cho bạn một cách tốt nhất. Có thể, bạn chỉ phải chi trả thêm tiền mua bộ kim riêng để phun môi lại mà thôi.
  • Nếu như bạn chưa lên vì thời gian quá ngắn thì bạn cần chờ thêm thời gian.
  • Trong thời gian tạm thời, bạn có thể sử dụng son môi để thay thế nhé.

Phun môi xong có sử dụng son dưỡng môi được hay không?

Câu trả lời là được!

Do bạn phun môi cũng tương tự như tạo màu nền cố định cho môi vậy, tức là không cần sử dụng son môi, thì môi vẫn có màu đẹp tự nhiên. Đề có thể tô son được màu khác mà màu vẫn đẹp, bạn nên dùng một loại son nền để chuyển màu môi về màu nền của môi rồi mới sử dụng son môi màu khác lên nhé.

Nguồn: http://metal-reference.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *