Tinh dầu shisha điện tử có những công dụng như thế nào?

Đối với nhiều người, shisha điện tử đã quá là quen thuộc và gần gũi, nhất là đối với những người đang muốn giã từ với thuốc lá. Cũng có rất nhiều trường hợp, dùng sản phẩm này thường xuyên, với tần suất cao. Vậy tinh dầu shisha điện tử có đặc điểm và công dụng gì không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!ưp

Có thể bạn quan tâm Bán shisha điện tử

Tinh dầu shisha điện tử là gì?

Tinh dầu shisha điện tử là một chất lỏng tạo ra để cung cấp cho shisha điện tử. Khi sử dụng, nguyên liệu này sẽ bị đốt và tạo ra luồng khói giống với thuốc lá thật và sở hữu hương vị riêng biệt tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Hiện nay, sản phẩm cũng có nhiều hương vị đa dạng và phong phú để bạn tùy ý lựa chọn.

Thành phần chính của tinh dầu shisha điện tử gồm có 3 loại cơ bản như sau:

+ PG ( Propylene Glycol) được biết tới là một loại dung môi thường hay được dùng ở trong một số ngành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm. Điểm nổi bật của PR đó là một chất lỏng không có mùi, không có màu tồn tại ở nhiệt độ thường, khi lắc nhẹ làm nóng một chút thì dễ dàng bay hơi. Cũng vì lý do đó là PG thường được dùng làm dung môi ở trong buồng đốt nhằm tạo ra khói với nhiệt không quá cao.

>> Xem thêm: shisha điện tử ở HCM

Chon mua tinh dau shisha dien tu chinh hang

Chon mua tinh dau shisha dien tu chinh hang

VG (Vegetable Glucol) là thành phần được chú ý nhất trong tinh dầu shisha điện tử. Nó được dùng để tạo ra hương vị ngọt mịn để người sử dụng thêm phần kích thích. Ưu điểm mà VG có được là tạo ra lượng khói tốt, không gây hiện tượng khô môi. Do đó, người dùng hay lựa chọn loại này nhiều hơn.

Nicotine là một loại tinh dầu với nồng độ khác nhau tùy thuộc vào từng khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, người dùng cũng nên hạn chế việc dùng nicotine với nồng độ cao vì nó có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, hệ thần kinh, thậm chí dẫn tới suy hô hấp hoặc khó thở.

>> Có thể bạn quan tâm: thuốc lá điện tử IQOS

Cách sử dụng tinh dầu shisha điện tử

Tinh dầu shisha điện tử là một phần vô cùng quan trọng và không thể nào thiếu được của thuốc lá điện tử. Phần buồng đốt gồm có 3 phần nhỏ đó là phần chứa tinh dầu, đoạn giữ pin và lõi đốt, ống chứa tinh dầu. Nó có tác dụng giúp ngăn cho tinh dầu không bị tràn ra bên ngoài.

Khi đã tháo xong từng phần, bây giờ chúng ta sẽ thực hiện đổ tinh dầu shisha điện tử vào bên trong buồng chứa. Trong quá trình thực hiện, bạn cũng cần đặc biệt chú ý là buồng chứa có một lỗ tròn ở xung quanh và giữa. Tinh dầu cần phải được đổ vào xung quanh chứ không phải là phần lỗ giữa, vì nếu làm vậy sẽ không thể nào hút được.

Tinh dau shisha dien tu

Tinh dau shisha dien tu

Chỉ thực hiện đổ vào buồng đốt khoảng ¾ lượng tinh dầu, tuyệt đối không đổ ít quá hoặc nhiều quá. Khi đổ đầy nó sẽ tràn ra bên ngoài, còn nếu ít quá sẽ rất nhanh hơn và làm việc sử dụng bị gián đoạn. Sau khi đã hoàn thành xong bước này, chúng ta đập nắp lại rồi chờ trong thời gian từ 5 đến 7 phút cho tinh dầu được ngấm rồi mới tiến hành sử dụng.

Bây giờ, công việc tiếp theo của bạn là ấn nút khởi động shisha điện tử và tận hưởng những cảm giác tuyệt vời. Thực hiện bấm vào nút liên tục 5 lần cho tới khi nào thấy đèn nhấp nháy thì chúng ta bỏ tay ra. Bước khởi động được hoàn thiện, bạn chỉ cần bấm vào nút rồi hút. Nếu như hút hơi sâu quá sẽ xảy ra hiện tượng đèn nhấp nháy nhiều gây quá tải, khi đó bạn cần dừng lại ngay lập tức.

Nguồn: http://metal-reference.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *