Tổng hợp các ý kiến chăm sóc môi sau khi phun xăm trên diễn đàn

Tổng hợp các ý kiến cách chăm sóc môi sau khi phun xăm từ diễn đàn:

Dưới đây là tổng hợp các ý kiến từ diễn đàn webtretho khi các chị em nêu ra các vấn đề và cách khắc phục và cách chăm sóc môi sau khi phun xăm môi nè:

Cách chăm sóc môi sau khi phun xăm

Làm sao để màu môi lên đẹp như mẫu này

Vấn đề chăm sóc môi sau khi phun xăm môi:

Bạn mattroibecon942:

“Bạn ấy mới đi phun xăm môi về mà không đọc các hướng dẫn và kinh nghiệm phun môi trước do sợ lại thay đổi quyết định. SAu khi đi phun về thì bạn ý bị đau ê ẩm và thấy rát khi nhếch miệng lên. Bạn ý lo lắng là nên kiêng ăn gì sau khi phun môi và nhờ chị em tư vấn về cách chăm sóc môi sau khi phun xăm môi. Chứ không bạn ấy đang hoang mang quá.

Bạn nào có kinh nghiệm, xin vào cho bạn ấy ít ý kiến để bạn ấy biết mà làm theo nhé.

Các tư vấn của các chị em về cách chăm sóc môi cho bạn mattroibecon942:

Bạn thuhang318 cho ý kiến:

“Kinh nghiệm của Thu Hằng là chị cứ ăn uống binh thương, phun môi xong chị càng nói nhiều, càng cử động nhiều càng tốt vì khi phun môi người ta cho thuốc tê nên là môi mình hơi bị ê ẩm. Ba ngày đầu chị ăn nhẹ thôi nhé, có thể dùng ống hút, không đc động đến môi để da môi tự bong ra, chăm chỉ bôi dưỡng môi ( cái này được thẩm mỹ viện cho sẵn chị nhé).
Sau khoảng 1 tuần là môi sẽ tương đối bình thường, nhưng để ổn định môi thì phải 1-3 tháng, chị nên uống nhiều nước dừa và ăn nhiều dứa để môi luôn được tươi tắn và giữ được màu môi lâu, bền theo thời gian chị nha.
Đôi chút chia sẻ với chị ! Chúc chị có môi xinh hen”

Ý kiến từ bạn Ny_kitty:

“Mình thấy phun môi không sưng không đau mà chị ơi. Khoảng 4 đến 5 ngày là nó tróc mài ra hết. Phải 3 tuần mới có màu tự nhiên tức là sau 3 tuần môi lên màu đẹp. Mà phun môi rồi môi mau khô lắm. Chị phải xài son dưỡng ẩm môi mới dc. Khoang thoa son màu chị nhé . Kiêng ăn nước tương tôm cua trong 10 ngày đầu.”

phun môi kiêng ăn hải sản

phun môi kiêng ăn hải sản

Ý kiến từ bạn cavalli.Phương:

E củng mới đi làm phun môi về , trông cứ nhứ miếng thịt bò ế vào chiều cuối tuần vậy. Chả dám đi đâu, mẹ nào có kinh nghiệm phun môi lên màu chuẩn thì chia sẻ cho e với nhá .

Ý kiến của bạn Giấc mơ bình Yên:

Chẳng hỉu dựa vào đâu mà các bạn cứ bảo xăm phôi là phải ăn dứa và uống nước dứa thì mới lên màu đẹp .Màu đẹp hay không thì 1 tháng sau khi xăm mới biết chính xác và còn phụ thuộc nhìu yếu tố : sắc tố da ,màu mực và tay nghề của thợ xăm môi .Chích tê sẽ sưng nhìu và khó canh hơn là bôi tê. Chạy máy thì nhanh nhưng không rõ nét và bền màu bằng làm bằng tay .

Gợi ý: xem thêm bài viết có nên phun xăm môi hay không?

Chúng ta nên giử vệ sinh đừng để thức ăn dính vào vết xăm trong ba ngày đầu và nhớ 1 điều tối kỵ là đừng bao giờ lấy tay lột nhg mảnh xăm màu trên mối ra mà phải để nó tự bong ,khoảng 1 tuần thì bong hết rồi sau đó môi vẫn còn tiếp tục cồm cộm căng căng như là 1 lớp nữa nhg rất mỏng rồi sau đó mới hết hoàn toàn .

Kiêng ăn thịt bò nữa nhé

Kiêng ăn thịt bò nữa nhé

Môi đẹp là khi hoàn tất có màu tự nhiên hợp với làn da,đều màu và bóng bẩy phải khắc phục dc nhg khuyết điểm của người xăm: môi mỏng thì xăm lấn ra xíu và ngược lại .môi khg đều thì đi đường viến ăn gian cho cặp môi đều và cân đối lại .

Nói đau thì cũng khg đau lắm nhg nếu làm xong nếu kết quả tốt thì bạn sẻ trông rạng rỡ hơn đấy ,ngoài ra còn 1 điều tâm linh nữa là nhìu người nói xăm môi xong mọi việc sẻ thuận lợi và thnah công hơn.

Nguồn: http://metal-reference.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *